Sao 360°

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò

Mạc Văn Khoa và bạn gái đã đồng loạt chuyển trạng thái từ độc thân sang hẹn hò trên trang cá nhân.

Là một trong những diễn viên hài đang được yêu thích nhất hiện nay, Mạc Văn Khoa được biết đến với nét diễn duyên dáng và tính cách lầy lội, hài hước. Tưởng đâu "thánh lầy" vẫn còn độc thân, ai ngờ anh chàng tiết lộ mình đã có bạn gái từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, Mạc Văn Khoa cũng không muốn nhắc nhiều đến người yêu vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô cũng như muốn mọi người chú ý đến sự nghiệp của anh hơn là cuộc sống cá nhân.

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò
Mạc Văn Khoa và bạn gái đã yêu nhau được 4 năm nhưng đến giờ mới chính thức công khai trên mạng xã hội

Cách đây ít giờ, Mạc Văn Khoa và bạn gái bất ngờ đồng loạt thay đổi trạng thái từ độc thân sang hẹn hò trên trang cá nhân. Không những thế, nam diễn viên hài còn công khai gắn tên bạn gái vào bài đăng của mình. Động thái này của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy bất ngờ nhưng người hâm mộ vẫn ủng hộ mối quan hệ của Mạc Văn Khoa và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến anh cùng bạn gái. Nhiều người cũng cho rằng chàng Phương của "Nhà có khách" đang có dự định kết hôn trong thời gian tới.

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò - 1

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò - 2
Bạn gái Mạc Văn Khoa sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém gì hot girl 

Được biết, bạn gái của Mạc Văn Khoa tên Vy, hiện đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến người mẫu. Yêu nhau từ khi nam diễn viên còn chưa được ai biết đến nên với Mạc Văn Khoa, cô gái này là người đã cùng anh vượt qua tất cả những khó khăn, áp lực từ ngày còn tay trắng. Vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp có phần chênh lệch với bạn trai nên khi mối quan hệ của cả hai được nhiều người biết tới, bạn gái Mạc Văn Khoa đã nhận về nhiều lời xì xầm phán xét. Khi đó, nam diễn viên hài đã khẳng định: "Điều tôi lo lại chính là khi người yêu đi với mình, người bị nói là cô ấy chứ không phải tôi. Tôi biết có người vẫn xì xầm chuyện cô ấy đẹp như vậy mà yêu Mạc Văn Khoa thì chắc là vì tiền bạc hay danh vọng. Nhưng họ đâu thể hiểu chúng tôi quen nhau từ lúc trong tay chẳng có gì, đơn giản đó là tình yêu". 

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò - 3

'Thánh lầy' Mạc Văn Khoa và bạn gái xinh như hot girl chính thức công khai hẹn hò - 4
Cô thường xuyên đến ủng hộ người yêu trong các buổi ra mắt phim

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn