Sao 360°

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng'

"Tôi không hướng cho con theo nghệ thuật mà để các con tự lựa chọn", Thanh Hương chia sẻ.

Bận rộn với các vai diễn lớn nhỏ và các hoạt động gameshow nhưng Thanh Hương luôn coi gia đình là số một. Quán quân "Trời sinh một cặp" mùa 3 luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là hai cô con gái sinh năm 2010 và 2012 của mình.

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng'
Thanh Hương và 2 cô con gái rượu.

"Cả hai bé đều ngoan và hợp bố mẹ. Các con có vẻ giống tôi, có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, tôi không hướng cho con theo nghệ thuật mà để các con tự lựa chọn. Các con thích môn nghệ thuật nào, tôi sẽ cho tham gia các khóa năng khiếu. Tuy nhiên, các con vẫn phải đảm bảo tốt lịch học", Thanh Hương chia sẻ.

Thanh Hương còn tự hào cho biết, 2 thiên thần của cô, dù còn nhỏ tuổi nhưng biết sống tự lập. Những lúc không có bố mẹ ở ở nhà, hai bé tự lo việc ăn uống, sinh hoạt và học bài đầy đủ.

Nữ diễn viên cũng không bắt ép con học hành quá nhiều mà để con học theo sở thích nếu kết quả học không tốt thì mới sát sao chấn chỉnh.

Theo Thanh Hương việc gây áp lực học tập cho con cái không làm tư duy của các bé phát triển mà còn khiến con sợ hãi. Chính vì vậy cô luôn dạy con nhẹ nhàng, khuyến khích chứ không mắng mỏ.

"Con học tốt thì tôi vẫn có những phần thưởng nhỏ nhỏ để khuyến khích, động viên con, còn con học chưa được ưng ý thì cũng không có mắng mỏ hay đánh đập con, hạn chế buông những lời nặng nề với con mà dùng tình cảm để dạy dỗ con.

Tôi rất chiều con nhưng trong học tập thì rất nghiêm, các con phải hoàn thành phần việc của mình một cách nghiêm túc. Chính vì vậy con sợ mẹ hơn sợ bố", Thanh Hương tâm sự.

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng' - 1
Ba mẹ con rất thân thiết và hay tâm sự cùng nhau.

Do ít có thời gian ở nhà với con nên mỗi lần rảnh rỗi, Thanh Hương đều tranh thủ trổ tài nấu ăn. Thanh Hương hạnh phúc cho biết, mỗi lần được mẹ nấu cho ăn, 2 thiên thần đều khen nức nở.

"Có những hôm tôi về muộn, các con chờ mẹ về mới ngủ, và còn chờ để được mẹ nấu mì hoặc rang cơm cho ăn nữa", Thanh Hương hạnh phúc nói.

Không chỉ được các con yêu thương, quán quân "Trời sinh một cặp" còn là niềm tự hào của con cái. Khi đi học các con của cô hay kể chuyện về mẹ, rất vui khi các bạn hỏi về mẹ, tỏ ý hâm mộ mẹ, thậm chí còn có nhiều bạn gửi vở về để các con xin chữ ký của mẹ.

"Với các con, tôi là điều tuyệt vời nhất, là thần tượng, là số một. Dù các con ở nhà với bố nhiều nhưng cũng hiểu được công việc của mẹ bận rộn, vất vả hay phải đi xa nên các bé rất ngoan ngoãn.

Cũng chính vì hay phải đi nên tôi luôn bù đắp cho con mỗi khi ở nhà. Hai cô con gái giống như hai người bạn nhỏ của tôi, để mỗi khi mệt mỏi tôi lại được an ủi, được chia sẻ, được tìm niềm vui nơi chúng", Thanh Hương chia sẻ.

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng' - 2
Ở tuổi 31 nhưng Thanh Hương đã là mẹ của 2 cô con gái xinh đẹp.

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng' - 3

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng' - 4
Vẻ đáng yêu của Bông và Bống nhà Thanh Hương.

Thanh Hương nói về 2 cô con gái xinh như thiên thần: 'Với các con, tôi là thần tượng' - 5

Theo Gia Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn