Sao 360°

Thanh Bình chính thức lên tiếng phủ nhận quan hệ yêu đương với cô gái 'bóc phốt' anh lăng nhăng, tuyên bố kiện vì bị hack Facebook nhằm hạ bệ danh dự

Động thái của diễn viên Thanh Bình đang thu hút sự quan tâm của netizen.

Ngày 20/1, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng đến từ tài khoản có tên T.T, với nội dung "bóc phốt" diễn viên Thanh Bình - chồng cũ của Ngọc Lan trăng hoa, lăng nhăng khiến dư luận dậy sóng. Cô gái này cho biết trong khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn và cùng lúc qua lại với nhiều người phụ nữ.

Để minh chứng cho lời nói của mình, T.T đã chia sẻ bức hình chụp chung với Thanh Bình cũng như hàng loạt tin nhắn được cho là của nam diễn viên. Vụ ồn ào này đã khiến dân tình vô cùng xôn xao bởi từ trước đến nay, Thanh Bình trong mắt công chúng luôn là một nam diễn viên phong độ, nam tính, nghiêm túc với công việc và đôi khi hơi khó gần. 

 

diễn viên Thanh Bình, diễn viên Ngọc Lan, sao Việt
Bài đăng tố diễn viên Thanh Bình lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay" khiến dư luận dậy sóng

Ở diễn biến mới nhất, sau chưa đến 1 ngày im lặng và khóa trang cá nhân, Thanh Bình đã chính thức lên tiếng phản hồi về lời tố của cô gái tên T.T. Nam diễn viên viết:

"Thanh Bình định sẽ không lên tiếng về ồn ào vì đó không phải tính cách của mình, nhưng có lẽ cần phải lên tiếng duy nhất 1 lần vì sự việc đã đi quá xa.

Có vài việc Thanh Bình cần phải nói rõ:

1.Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T, đây là chuyện tình cảm 1 phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật. Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng Thanh Tuyền thì không!

2. Bạn Tuyền hack FB đọc trộm và phát tán nội dung tin nhắn cá nhân của tôi và bạn tôi lên mạng, điều đó hoàn toàn sai pháp luật. Thanh Bình đang liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ chuyện này.

3.Thanh Bình xin lỗi những người đã vô tình liên lụy đến ồn ào này! Người bạn mà Tuyền phát tán tin nhắn là người tôi đang tìm hiểu, vì tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai.

4. Gần 2 năm nay, Thanh Bình đang tập trung vào công việc kinh doanh riêng nên tạm thời không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều, và Thanh Bình là người không bao giờ mong muốn những việc ồn ào đáng tiếc này xay ra.

Thanh Bình xin lỗi tất cả những người liên quan và cả không liên quan đến ồn ào này".

Được biết sau bài đăng này, nam diễn viên sẽ tạm khoá Facebook vì được cho là đang bị xâm nhập nghiêm trọng.

Thanh Bình chính thức lên tiếng phủ nhận quan hệ yêu đương với cô gái 'bóc phốt' anh lăng nhăng, tuyên bố kiện vì bị hack Facebook nhằm hạ bệ danh dự - 1

Thanh Bình lên tiếng về scandal tình ái
Thanh Bình lên tiếng về scandal tình ái

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-binh-chinh-thuc-len-tieng-phu-nhan-quan-he-yeu-duong-voi-co-gai-boc-phot-anh-lang-nhang-tuyen-bo-kien-vi-bi-hack-facebook-nham-ha-be-danh-du-tintuc806569