Sao 360°

Thái Vũ FapTV gây tranh cãi khi lên tiếng vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh hội đồng khi đang phát cơm từ thiện

Nam diễn viên cho rằng, 'thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là do 'bị ghét' khi vừa làm từ thiện vừa quay trực tiếp. Ngoài ra Thái Vũ FapTV còn nhận định: 'đánh gì mà như phủi bụi'.

Những ngày vừa qua, dân mạng xôn xao vụ việc "Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện ở bệnh viện Ung bướu (TP.HCM).

Theo như clip quay lại, Lê Dương Bảo Lâm đang cùng vợ và bạn bè phát cơm cho người dân thì có 2 người đàn ông lạ đến và gây chuyện.

Thậm chí 2 người này còn ném hộp cơm mà nhóm Lê Dương Bảo Lâm phát xuống đất, rồi lao vào đánh anh.

Đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện gây tranh cãi.

Tuy nhiên, đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội nhiều người nghi ngờ rằng đó là dàn dựng câu view bởi Lê Dương Bảo Lâm bị đánh nhưng không có ai ra can ngăn ngoài vợ của anh ta. Mặt khác 2 người đàn ông kia cùng đánh như phủi bụi, dùng sức yếu.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh xác nhận sự việc trên là có thật và khẳng định anh không câu like trong chuyện này.

Thái Vũ FapTV gây tranh cãi khi lên tiếng vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh hội đồng khi đang phát cơm từ thiện

Giữa lúc dân mạng còn đang bán tín bán nghi về vụ việc thì bất ngờ nam diễn viên hài Thái Vũ FapTV đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về vụ việc của Lê Dương Bảo Lâm.

Theo đó, Thái Vũ chia sẻ: "Ủa là sao ta, vụ này ngộ lạ à nha. Tôi đi qua khúc này hoài thấy nhìu người phát cơm lắm mà có ai bị đánh đâu. Chắc anh này đang làm từ thiện livestream nè nên bị ghét, đánh mà đánh gì như phủi bụi".

Kèm theo dòng trạng thái là link bài về moojy người đàn ông làm tài xế xe ôm chứng kiến vụ việc và nhận kể lại rằng đã chứng kiến và can ngăn khi xô xát xảy ra nhưng nhận lại câu trả lời là "đang diễn để quay phim chú ơi".

Thái Vũ FapTV gây tranh cãi khi lên tiếng vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh hội đồng khi đang phát cơm từ thiện - 1
Ảnh chụp màn hình bài đăng xôn xao của Thái Vũ về vụ việc của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngay sau khi đăng bài, Thái Vũ nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Cũng có nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của anh nhưng cũng không ít ý kiến nói rằng nam diễn viên đang sân si với Lê Dương Bảo Lâm.

Đặc biệt trong bài đăng của Thái Vũ có Huỳnh Phương FapTV bình luận "Làm tách trà, bớt sân si nào", Thái Vũ đã phản hồi rằng: "Anh cũng muốn lắm mà ảnh hưởng đến chữ từ thiện quá chú em".

Thái Vũ FapTV gây tranh cãi khi lên tiếng vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh hội đồng khi đang phát cơm từ thiện - 2

Thậm chí, khi một dân mạng cho rằng, anh chàng cũng là nghệ sỹ mà lại có cách nói chuyện khó nghe, Thái Vũ đã không ngần ngại đáp trả: "Anh không phải nghệ sỹ em ơi".

Thái Vũ FapTV gây tranh cãi khi lên tiếng vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh hội đồng khi đang phát cơm từ thiện - 3

Hiện tại, vụ việc Lê Dương Bảo Lâm bị những người đàn ông lạ mặt đánh khi đang đi phát cơm từ thiện vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...