Sao 360°

Thái Trác Nghiên hàn gắn với thiếu gia sòng bạc

Nữ ca sĩ nhóm Twins cùng Thạch Hằng Thông hàn gắn tình cảm với hy vọng mối quan hệ giữa cả hai sẽ tốt đẹp hơn.

Ngày 21/11, Sina đưa tin truyền thông Hong Kong bắt gặp Thái Trác Nghiên và bạn trai Thạch Hằng Thông hẹn hò tại Hong Kong. Cả hai nắm tay nhau không rời trên phố.

Đây là lần hiếm hoi cặp uyên ương thoải mái xuất hiện cùng nhau ở địa điểm công cộng. Khi được cánh ký giả hỏi về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ nhóm Twins từ chối trả lời.

"Các bạn đừng bám theo chúng tôi nữa, thật xấu hổ khi xung quanh ai cũng nhìn chằm chằm. Tôi kết hôn khi nào là chuyện của tôi", người đẹp khó chịu nói và bỏ đi.

Một số nguồn tin tiết lộ cả hai đã hàn gắn sau khoảng thời gian đổ vỡ tình cảm. Họ đang cố gắng vun đắp quan hệ, thấu hiểu cho quan điểm cá nhân của nhau.

Thái Trác Nghiên hàn gắn với thiếu gia sòng bạc
Cặp đôi nắm tay nhau thân mật trên phố.

Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò mặn nồng và hạnh phúc. Nữ ca sĩ chuyển đến sống chung với bạn trai trong căn biệt thự hàng triệu USD từ cuối năm 2019. Gia đình hai bên qua lại như thông gia.

Một số nguồn tin cho hay cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn. Thái Trác Nghiên còn đông lạnh trứng với mục đích sinh con cho Thạch Hằng Thông khi tuổi tác ngày một lớn.

Tuy nhiên, tháng 9 vừa qua, truyền thông Hong Kong đồng loạt đưa tin Thái Trác Nghiên và bạn trai Thạch Hằng Thông đã chia tay vào tháng 7.

Nguyên nhân là cả hai bất đồng quan điểm hôn nhân. Thạch Hằng Thông không muốn kết hôn quá sớm vì còn trẻ, thích được tự do và gặp áp lực khi dư luận liên tục đăng tải tin tức về hôn nhân.

Trong khi đó, nữ ca sĩ nhóm Twins lại muốn có cuộc sống ổn định sau khi công khai quan hệ.

Khi truyền thông liên hệ, phía nữ nghệ sĩ phủ nhận, đồng thời cho hay quan hệ của Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông vẫn ổn định, gắn bó.

Thái Trác Nghiên (Ah Sa) sinh năm 1982, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong. Những năm 2000, cô cùng Chung Hân Đồng thành lập nhóm Twins và trở nên nổi danh khắp làng nhạc Hoa ngữ. Cô từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam nghệ sĩ hạng 2 Trịnh Trung Cơ và mối tình nửa đường đứt gánh với Trần Vỹ Đình.

Bạn trai của Thái Trác Nghiên - Thạch Hằng Thông là thiếu gia của một gia tộc giàu có bậc nhất Hong Kong. Theo On, Thạch gia chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sòng bạc và bất động sản, giá trị ước tính hàng tỷ USD.

Theo Di Hy (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/thai-trac-nghien-han-gan-voi-thieu-gia-song-bac-post1155237.htmlTin mới hơn