Sao 360°

Taylor Swift bị đồn đang sống chung với bạn trai kém 2 tuổi

Gần đây, nữ ca sĩ dành phần lớn thời gian sống ở căn nhà của nam diễn viên ở Crouch End, London (Anh).

Theo nhà báo Dan Wootton của tờ The Sun, người từng tiết lộ chuyện hẹn hò của đôi tình nhân vào tháng 5/2017, vẫn chưa thể khẳng định Swift đã chuyển đến sống hẳn với Alwyn hay chưa. Nhưng thời gian qua, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian ở nhà của bạn trai đến nỗi bạn bè họ đều đùa rằng cả hai đã về chung một nhà.

"Họ vẫn chưa tiến triển đến mức đó", Wootton nói, nhưng cũng cho biết mối quan hệ giữa Swift và bạn trai hiện tại đã đạt đến mức độ rất thân mật.

Taylor Swift bị đồn đang sống chung với bạn trai kém 2 tuổi
Mối quan hệ của Taylor Swift và Joe Alwyn đã kéo dài hơn một năm. Ảnh: People.

Một nguồn tin cho biết thêm: "Taylor đang tận hưởng thời gian sống ở nhà Joe. Cô ấy cũng đi chơi với bạn bè của bạn trai đến các địa điểm yêu thích ở địa phương. Cô ấy luôn hành xử kín đáo nhưng cũng rất vui vẻ với đám bạn. Nhiều người đùa rằng Taylor đã chuyển đến sống cùng Joe vì thực tế là cô ấy cũng chưa mua nhà riêng ở Anh".

Trở lại với âm nhạc vào cuối năm 2018 qua album Reputation và nhiều đĩa đơn, Swift vẫn chưa thực sự xuất hiện trong bức tranh giải trí năm qua. Bước sang năm 2018, cô càng lặng lẽ khi ít quảng bá đĩa đơn và không có nhiều thông tin về đời tư. 

Những tháng gần đây, thợ săn ảnh cũng không chụp được những bức ảnh mới về đời sống thường ngày của Swift. Cô chỉ một lần hiếm hoi xuất hiện cùng bạn trai khi anh cùng cô đi diễn rồi trở về nhà ở Mỹ trước Giáng Sinh.

Taylor Swift bị đồn đang sống chung với bạn trai kém 2 tuổi - 1
Nữ ca sĩ lần hiếm hoi xuất hiện cùng bạn trai hồi năm ngoái. Ảnh: Daily Mail.

Theo People, sau nhiều mối quan hệ ồn ào, nữ ca sĩ muốn giữ sự riêng tư cho mối tình với Alwyn. "Quyết định đó khiến cô ấy hạnh phúc", một nguồn tin cho biết, "Họ đã từ từ tìm hiểu nhau mà không phải chịu áp lực nào".

Hoạt động âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ là chuyến lưu diễn thế giới Reputation bắt đầu vào ngày 8/5 tới. Có nhiều suy đoán cho rằng nữ ca sĩ sẽ lần đầu tiên xuất hiện chính thức cùng bạn trai trên thảm đỏ Met Gala vào ngày 7/5.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...