Sao 360°

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy

Thay vì những từ ngữ nhã nhặn đúng tuổi học sinh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM vào tối 20/11 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà.

Ngay sau đó, quá khứ của Đỗ Thị Hà nhanh chóng được cộng đồng mạng đào xới bằng cách săm soi Facebook của cô nàng, và nhiều người đã phát hiện được những sự thật bất ngờ.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy

Lục lại trang cá nhân của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì những phát ngôn phóng khoáng mà cô gái này thể hiện. Trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ thương, Tân Hoa hậu Việt Nam lại có cách trò chuyện suồng sã.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy - 1

Thay vì những từ ngữ đúng lứa tuổi học sinh, Đỗ Thị Hà thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè. Người đẹp này thích sử dụng những ngôn ngữ như "vãi c***", "vãi cả ***", "Hoa c** lợn", "v...l", "đ**",... để chia sẻ trạng thái hay phản hồi bình luận với bạn bè.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy - 2Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy - 3

Một số người cho rằng những phát ngôn này là phản cảm và không nên có từ Hoa hậu. Trong khi số khác nhận định rằng đây là những câu nói đùa bình thường của lứa tuổi học sinh.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị 'đào mộ' thói quen thích chửi bậy - 4

Hiện Tân Hoa Hậu chưa có phát biểu chính thức nào về vụ việc này, tài khoản Facebook của Đỗ Thị Hà cũng đã được khóa lại ngay sau đó để tránh sự soi mói từ cộng đồng mạng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-bi-dao-mo-thoi-quen-thich-chui-bay-tintuc719088Tin mới hơn