Sao 360°

Tài tử bị cưa chân vì Covid-19 đã qua đời

Vợ của tài tử Mỹ Nick Cordero đã chia sẻ tin buồn trên mạng xã hội Instagram, cho biết sau 95 ngày điều trị tích cực vì biến chứng COVID-19, ông xã cô đã không thể qua khỏi.

Hàng loạt các trang báo lớn của thế giới sáng ngày hôm nay đưa tin, tài tử Mỹ nổi tiếng Nick Cordero đã qua đời vào ngày Chủ Nhật vừa qua, hưởng dương 41 tuổi. Điều đáng nói, chỉ sau gần 3 tháng thông báo phải cắt chân vì biến chứng sau khi nhiễm virus Corona, Nick đã không thể vượt qua được "cửa tử".

Tài tử bị cưa chân vì Covid-19 đã qua đời
Nick Cordero qua đời sau hàng loạt biến chứng vì Covid-19

Amanda Kloots - vợ của Nick Cordero dành những lời chia sẻ nghẹn ngào, tiếc thương về ông xã: "Chúa đã có thêm 1 thiên thần nữa đến với người. Ông xã thân yêu của tôi đã qua đời vào sáng ngày hôm nay. Anh ấy đã thanh thản rời khỏi cõi trần thế trong tình yêu của gia đình, những lời cầu nguyện và tiếng hát dịu êm. Tôi không thể tin nổi vào sự thật và vô cùng đau lòng. Trái tim tôi vỡ vụn khi chẳng thể tưởng tượng nổi cuộc sống sắp tới của chúng tôi mà thiếu vắng anh ấy. Anh ấy là diễn viên và nhạc sĩ tuyệt vời, luôn yêu mến gia đình và là người chồng, người cha có trách nhiệm. Tôi và con trai sẽ luôn nhớ tất cả những gì về anh ấy".

Amanda gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, người hâm mộ đã ở bên tận tâm giúp sức, ủng hộ về mặt tinh thần trong suốt 95 ngày Nick nằm viện đầy khó khăn. Theo thông tin, Nick nhập viện vào khoảng thời gian đầu tháng 4, sau 2 lần kiểm tra sức khoẻ đã cho kết quả dương tính với virus Corona, Tuy nhiên, Nick bị tụ máu ở chân và sử dụng thuốc chống đông máu. Tuy nhiên, điều này lại gây ra vấn đề về huyết áp và chảy máu bên trong ruột. Việc dừng sử dụng thuốc đã khiến cho chân phải của nam diễn viên xuất hiện những cục máu đông, chính vì vậy Nick phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ chân.

Những tưởng sức khoẻ của Nick sẽ tốt lên, vậy nhưng chỉ sau 1 tháng, anh gặp các vấn đề về phổi trong quá trình điều trị.

Tài tử bị cưa chân vì Covid-19 đã qua đời - 1

Trong thời gian điều trị, fan của ngôi sao Bullets Over Broadway quyên góp số tiền lên đến hàng trăm nghìn USD để hỗ trợ cho anh. Hashtag #WakeUpNick của người hâm mộ dành cho anh đã thành hiện thực.

Cuối cùng, Nick không qua khỏi bạo bệnh. Loạt biến chứng như hôn mê sâu, nhiễm trùng phổi, tim kèm hàng loạt biện pháp lọc máu, rửa phổi hàng ngày khiến anh không qua khỏi.

Nick Cordero, sinh năm 1978, là ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực nhạc kịch Broadway. Năm 2014, với diễn xuất thành công trong Bullets Over Broadway, nam diễn viên viên được đề cử giải Tony - giải thưởng được xem là Oscar trong lĩnh vực nhạc kịch.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tai-tu-bi-cua-chan-vi-covid-19-da-qua-doi-tintuc690477
Loading...Tin mới hơn