Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19

Ngày thứ 13 tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến thông báo quyên góp được 61 triệu đồng mong muốn giúp đỡ một phần cho đất nước trong mùa dịch COVID-19.

Tính đến ngày 31/3, Võ Hoàng Yến đã có 13 ngày tại khu cách ly tập trung ở Bình Dương. Chỉ còn 1 ngày nữa là siêu mẫu sẽ kết thúc thời gian cách ly theo quy định và được trở về nhà.

Trên trang cá nhân, chân dài họ Võ cập nhật dòng trạng thái "Day 13" khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo đó, Võ Hoàng Yến cho biết đã có những ngày thật bình yên tại đây.

"Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội... ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người!" - chân dài họ Võ bày tỏ.

Đáng chú ý, khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ "một chút đỉnh" để gửi tặng thay tấm lòng gọi là tri ân.

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19
Võ Hoàng Yến đã trao số tiền quyên góp để giúp chống dịch

"Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61.000.000 đồng và gửi lại khu cách ly. Thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này" - siêu mẫu chia sẻ.

Võ Hoàng Yến cũng không quên nhấn mạnh tinh thần cố gắng, cổ vũ các anh chị em tại khu cách ly.

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19 - 1
Hình ảnh quyên góp được Võ Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân

"Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu. Nơi đây thật sự sẽ là 1 kỷ niệm khó quên trong cuộc đời. Cám ơn thật nhiều!" - Võ Hoàng Yến khẳng định.

Dòng chia sẻ của siêu mẫu họ Võ đang nhận được rất nhiều tình cảm của dư luận: "Tự nguyện chấp hành cách ly theo quy định để bảo vệ bản thân và cộng đồng, chị cùng mọi người ở tập trung cách ly còn lan tỏa tinh thần lạc quan, cùng góp sức lực và tiền bạc cùng xã hội chống dịch. Vô cùng cảm kích và ngưỡng mộ chị cùng mọi người ở đây. 14 ngày thật nhanh, mỗi ngày đều ý nghĩa. Trở về an toàn và khỏe mạnh!"

Trước đó, "Day 13" Võ Hoàng Yến bất ngờ thổ lộ khiến nhiều người bật cười: "Ở khu cách ly đang vui, về nhà chắc sẽ bị tự kỷ".

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19 - 2

Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19 - 3
Những lời cảm ơn được gửi tới đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội nơi đây
Tại khu cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu chống COVID-19 - 4
Võ Hoàng Yến cùng những người bạn tại khu cách ly chụp hình kỷ niệm với đội ngũ y bác sĩ, bộ đội.

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)


>> Sau Võ Hoàng Yến, đến lượt Trấn Thành lên tiếng về chuyện quá tải tiếp tế ở khu cách ly
>> Đang cách ly, Võ Hoàng Yến một lần nữa nhận tràng pháo tay từ dân mạng nhờ màn 'vỗ mặt' thẳng thắn nữ du học sinh Canada chê khu cách ly bẩn
>> Ai nói đi cách ly khổ? Võ Hoàng Yến sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt người ta tỏ tình mà hào hứng đến mức này cơ mà!
>> Võ Hoàng Yến khiến nhiều người xót xa khi đăng hình ảnh rực rỡ nhất của Mai Phương trong thời gian bạo bệnh cùng lời vĩnh biệt nữ nghệ sĩ


http://giadinh.net.vn/giai-tri/tai-khu-cach-ly-vo-hoang-yen-quyen-gop-hon-60-trieu-chong-covid-19-20200331104950283.htm