Sao 360°

Tạ Đình Phong vẫn muốn kết hôn với Trương Bá Chi thêm lần nữa?

Dù đã ly hôn nhưng Trương Bá Chi vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng Tạ Đình Phong.

Sau 10 năm ly hôn, tuy người hâm mộ đều mong muốn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quay lại với nhau nhưng dường như điều này là rất khó khăn khi cả hai đều mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Nhưng có lẽ Tạ Đình Phong vẫn còn lưu luyến Trương Bá Chi và dù đã ly hôn thì vợ cũ vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng tài tử xứ Cảng Thơm này.

Trang QQ cho biết khi trả lời phỏng vấn, Tạ Đình Phong khẳng định nếu được lựa chọn lần nữa, anh vẫn sẽ quyết định ở bên cạnh Trương Bá Chi. Bên cạnh đó, nam diễn viên 41 tuổi cũng tiết lộ, anh chưa từng hối hận vì cuộc hôn nhân này, cũng không muốn để Trương Bá Chi ở một mình và vẫn cùng cô kết hôn nếu có một cơ hội nữa.

Tạ Đình Phong vẫn muốn kết hôn với Trương Bá Chi thêm lần nữa?

Tạ Đình Phong vẫn muốn kết hôn với Trương Bá Chi thêm lần nữa? - 1
Tạ Đình Phong vẫn còn lưu luyến Trương Bá Chi?

Đã từng có một thời gian, Tạ Đình Phong được cho là kết hôn với Trương Bá Chi chỉ vì muốn quên đi cuộc tình tan vỡ với Vương Phi trước đó. Nhưng có lẽ Tạ Đình Phong thật sự yêu Trương Bá Chi, khi cô đang gặp khó khăn vì scandal ảnh nóng thì tài tử Vịnh Xuân Quyền đã trở thành điểm tựa vững chắc cho cô dựa vào.

Cuộc hôn nhân của họ kết thúc nhanh như vậy dường như không liên quan đến tình cảm bởi rõ ràng Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo sau khi "đường ai nấy đi". Bản thân nữ diễn viên 41 tuổi này cũng nói những điều tốt đẹp về chồng cũ cho các con, giữ cho mối quan hệ của 3 cha con không bị phai nhạt suốt nhiều năm qua.

Tạ Đình Phong vẫn muốn kết hôn với Trương Bá Chi thêm lần nữa? - 2

 Theo Hoàng Linh (Pháp Luật & Bạn Đọc) 


>> Nguyên nhân Trương Bá Chi giữ bí mật danh tính cha của con trai thứ 3 vì liên quan tới thỏa thuận ly hôn với Tạ Đình Phong?
>> 'Tóm sống' cảnh Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi tái hiện hình ảnh kinh điển 21 năm trước giữa nghi vấn Trương Bá Chi mang thai
>> Bố ruột Tạ Đình Phong tiếp tục có chia sẻ gây chú ý về quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi, nghi vấn về danh tính cha ruột của cậu bé lại được dịp rộ lên
>> Tạ Đình Phong bất ngờ đưa các con trai về nuôi dưỡng, nguyên nhân là do căn bệnh của Trương Bá Chi?
>> Tạ Đình Phong bị chỉ trích vô tâm với con trai, nhưng nguyên nhân thực chất lại từ lời hứa cùng Trương Bá Chi?


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ta-dinh-phong-van-muon-ket-hon-voi-truong-ba-chi-them-lan-nua-16221240509145422.htm