Sao 360°

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả

Tạ Đình Phong chưa bao giờ được công nhận là một người cha tốt sau khi ly hôn với vợ cũ Trương Bá Chi.

Đầu tháng 8 vừa qua, bé Lucas - con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã đón sinh nhật tuổi 13 với lời chúc đầy yêu thương từ mẹ. Cụ thể, Trương Bá Chi đã đăng tải bức hình ôm cậu quý tử cực tình cảm lên trang cá nhân và nhận được vô vàn lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Cũng trong dịp đặc biệt này, dư luận cũng không khỏi quan tâm đến phản ứng của Tạ Đình Phong nhưng dường như nam tài tử đã làm mọi người thất vọng. Theo thông tin từ truyền thông, Tạ Đình Phong không hề có bất cứ động thái nào liên quan hay gửi lời chúc nho nhỏ tới con trai. Thay vào đó, chồng cũ Trương Bá Chi lại đăng tải hình ảnh vườn rau mà anh đang trồng và tỏ ra lo lắng về nó.

Trước sự thờ ơ này, nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng với nam diễn viên họ Tạ: "Vậy là Tạ Đình Phong chẳng hề quan tâm gì tới con trai anh ta sao?", "chẳng lẽ những vườn rau còn quan trọng hơn con trai anh ta?"...

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả
Bài viết được đăng tải trên trang QQ
Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả - 1
Trương Bá Chi hạnh phúc khoe hình ảnh được Lucas ôm chặt trong dịp sinh nhật 13 tuổi của cậu bé
Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả - 2
Trong khi đó, Tạ Đình Phong lại chia sẻ hình ảnh vườn rau bị nát trong ngày sinh nhật con trai

Từ trước đến nay, Tạ Đình Phong vốn chưa bao giờ được công chúng công nhận là một người cha tốt khi anh ly hôn với Trương Bá Chi. Đáng chú ý, mối quan hệ của nam diễn viên và con trai cả Lucas còn được cho là vô cùng tệ khi cậu bé từng công khai chỉ trích bố vì đã bỏ bê gia đình trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông. "Cháu và em trai rất hiếm khi gặp được bố. Cháu bị ốm, em trai phát sốt, bố đều bận rộn công việc, chỉ có mẹ là ở bên cạnh chúng cháu. Cháu không hối hận khi bố mẹ chia tay bởi bố không xứng với mẹ", phát ngôn này của Lucas từng gây xôn xao một thời gian dài.

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả - 3

Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì hành động vô tâm trong ngày sinh nhật 13 tuổi của con trai cả - 4

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ta-dinh-phong-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-vo-tam-trong-ngay-sinh-nhat-13-tuoi-cua-con-trai-ca-tintuc696436
Loading...Tin mới hơn