Sao 360°

Suýt không nhận ra Trúc Anh 'Mắt biếc': Thân hình thon thả, nghi vấn giảm cân cấp tốc

Trúc Anh đã khéo léo khoe vòng eo con kiến sau khi công khai chuyện tăng cân mất kiểm soát trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, thân hình hiện tại của nữ diễn viên Trúc Anh Mắt biếc đã trở thành chủ đề nóng được nhiều khán giả quan tâm. Theo một số thông tin vì cô nàng đã mắc bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp, đồng thời trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát người đẹp đã ăn uống nhiều nên đã tăng lên 8 kg so với cân nặng trước đây. Dù Trúc Anh đã tìm hiểu một số phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vì chưa áp dụng đúng cách nên tình trạng sức khỏe của cô ngày càng yếu đi.

Mới đây trên trang cá nhân, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước hình ảnh mới nhất của Trúc Anh. Điều làm cho dân tình chú ý chính là thân hình nhỏ nhắn cùng vòng eo nhỏ nhắn của nữ chính Mắt biếc.

Suýt không nhận ra Trúc Anh 'Mắt biếc': Thân hình thon thả, nghi vấn giảm cân cấp tốc
Một số người cảm thấy khó có thể tin khi ngắm nhìn vóc dáng thon thả của Trúc Anh
Suýt không nhận ra Trúc Anh 'Mắt biếc': Thân hình thon thả, nghi vấn giảm cân cấp tốc - 1
Diện mạo trong veo của nữ diễn viên làm cho dân tình không thể rời mắt

Ngoài loạt ảnh trên, Trúc Anh cho biết cô đã quyết định hiến tóc bằng cách cắt tóc ngắn để tham gia dự án Thư viện tóc BCVN của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. "Nếu nói mình không có đắn đo cũng không đúng đâu! Mình đã có suy nghĩ một chút vì 24 năm qua chưa lần nào mình để tóc ngắn. Nhưng nghĩ đến một ai đó sẽ nhận được tóc của mình, sẽ sử dụng và cảm thấy tự tin và yêu đời hơn, mình lại nôn đi cắt tóc lắm lắm", nữ diễn viên tâm sự.

Một số người suy đoán những tấm hình trên đây có thể là ảnh cũ của người đẹp, tuy nhiên vài khán giả cho rằng Trúc Anh đã giảm cân cấp tốc để lấy lại vóc dáng. Hiện tại nhan sắc kiều diễm của cô nàng đã nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía cư dân mạng: "Vẫn gầy nè có mập đâu", "Tuyệt vời lắm chị", "Luôn vui vẻ và bình an nhen Trúc Anh", "Xinh quá chị yêu ơi"...

Suýt không nhận ra Trúc Anh 'Mắt biếc': Thân hình thon thả, nghi vấn giảm cân cấp tốc - 2
Điều khán giả mong muốn chính là việc Trúc Anh sớm hồi phục lại sức khỏe

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/suyt-khong-nhan-ra-truc-anh-mat-biec-than-hinh-thon-tha-nghi-van-202209280958590787.html