Sao 360°

Suy sụp vì hai con bị chia cắt, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo

Sau phiên tòa chiều 2/12, Diệp Lâm Anh suy sụp vì mất quyền nuôi con trai vào tay chồng cũ.

Cách đây ít ngày, Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm đã có mặt tại phiên tòa sơ thẩm để nghe phán quyết về việc quyền nuôi con sau ly hôn. Theo như kết quả từ phía Diệp Lâm Anh chia sẻ, cựu người mẫu được nuôi con gái, chồng cũ của cô sẽ nuôi con trai.

Suy sụp vì hai con bị chia cắt, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo
Diệp Lâm Anh xuất hiện tại tòa án để nghe những quyết định về việc tranh giành quyền nuôi con cách đây ít ngày.

Cũng theo chia sẻ từ phía Diệp Lâm Anh, cựu người mẫu sốc, suy sụp sau khi nghe kết quả về quyền nuôi con sau phiên tòa. Từ trước đến nay, Diệp Lâm Anh luôn muốn nuôi dưỡng cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không muốn bị chia cắt tình cảm.

Cũng trong phiên tòa, Diệp Lâm Anh cho biết hiện sắp chuyển sang nhà mới, hạn chế hoạt động nghệ thuật để ưu tiên thời gian cho 2 bé.

Suy sụp vì hai con bị chia cắt, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo - 1
Cô cho biết muốn nuôi nấng hai con vì các con còn quá nhỏ, không muốn bị chia cắt tình cảm.

Được biết sau phiên toàn, phía Diệp Lâm Anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc với luật sư để kháng cáo lên tòa phúc thẩm nhằm giành lại quyền nuôi hai con.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xôn xao vụ việc chồng cũ Diệp Lâm Anh đến trường chặn đầu xe, tranh đón con gái lớn về nhà. Diệp Lâm Anh đã không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi ngay trước cổng trường học.

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ bị đối tượng xấu theo dõi, lén lút gắn cả thiết bị định vị lên xe. Cô chia sẻ bài viết dài và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Suy sụp vì hai con bị chia cắt, Diệp Lâm Anh quyết kháng cáo - 2
Diệp Lâm Anh kết hôn cùng doanh nhân Đức Phạm vào năm 2018 và sinh hai con là Boorin, B.Boy. Hồi tháng 8/2021, Diệp Lâm Anh cho biết doanh nhân Đức Phạm là người đệ đơn ly hôn lên tòa án. Thời gian qua, nữ diễn viên và chồng ly thân. Cô dọn ra ngoài, sống riêng từ đầu tháng 1.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/suy-sup-vi-hai-con-bi-chia-cat-diep-lam-anh-quyet-khang-cao-a364740.html