Sao 360°

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì?

Vốn dĩ là lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee nhưng bây giờ Cao Thái Sơn đã trở thành nhân vật gây chú ý nhất.

Sau khi lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn bị Nathan Lee liên tục công kích bằng những lời lẽ gay gắt, thậm chí còn bị gọi là "trai bao giẻ rách". Chính vì cụm từ đầy nhạy cảm mà Nathan Lee nói về Cao Thái Sơn mà cư dân mạng đã "đào mộ" lại scandal chấn động trong quá khức của nam ca sĩ "Con đường mưa".

Vào tháng 5/2012, một người tên là A. đã đăng tải bài viết "bóc phốt" Cao Thái Sơn lừa tình, lừa tiền mình. Người đàn ông này cho biết anh và Cao Thái Sơn quen nhau từ năm 2010 và đã có thời gian yêu đương. 

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì?

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì? - 1
Mới đây Nathan Lee cũng tung đoạn tin nhắn với A. vào năm 2012. Khi đó người này cũng đã chia sẻ về việc bị Cao Thái Sơn lừa dối.

Trong bài viết tố cáo, A. còn nói Cao Thái Sơn đã gian lận chuyện tiền bạc với mình. Tuy nhiên, mặt khác nam ca sĩ lại lừa gạt A. để "cặp" với một người đàn ông khác tên Đ., rất giàu có và đã lập gia đình.

Dù sự việc này đã được Cao Thái Sơn phủ nhận nhưng dường như phát ngôn đó vẫn không thể xoa dịu được cái nhìn hoài nghi từ phía dư luận. 

"Đó là quyền riêng tư của tôi. Nhưng tôi xin nói, tất cả chỉ là bạn bè. Ban đầu, Sơn không hề có ý định sẽ có buổi gặp gỡ này, nhưng có quá nhiều thông tin một chiều được đăng tải. Chuyện Sơn đã cặp kè một lúc với 3 người, quan hệ với người đã có vợ có con,... thật sự là những chuyện vô cùng nhảm nhí", Cao Thái Sơn chia sẻ ở thời điểm đó.

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì? - 2
Cao Thái Sơn và A.

Scandal này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi vào tháng 6/2012, Cao Thái Sơn đọc được trên một trang báo thông tin về cái chết thảm của một người đàn ông, kèm theo hình ảnh, anh nhận ra đó chính là Đ. - người bị nêu tên trong bài đăng của A. Được biết, người đàn ông tên Đ. đã tự tử và để lại thư tuyệt mệnh. 

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì? - 3

Sự việc 'hại chết con nhà người ta' liên quan tới Cao Thái Sơn mà Nathan Lee nhắc đến là gì? - 4
Năm 2012, vụ việc về cái chết của Đ. và mối quan hệ giữa Cao Thái Sơn với người này từng thu hút sự chú ý của dư luận

Lúc này, Cao Thái Sơn tiếp tục lên tiếng để nói rõ mối quan hệ với Đ. và khẳng định không lừa tiền A.

"Tôi xin nói cho tất cả mọi người biết rằng, bạn tôi có gia đình rất hạnh phúc, có một người vợ rất tuyệt vời. Tôi rất thân thiết với gia đình anh ấy. Chúng tôi có những chia sẻ trong cuộc sống để khiến cho mọi thứ được tốt hơn. Chẳng lẽ điều đó cũng khiến người khác phải ganh tị? Anh ấy vì những lý do riêng, đã chọn cái chết, vì thế, hãy tôn trọng người đã khuất, hãy là những người tử tế và có đạo đức, đừng vội hồ đồ vu khống những điều xấu xa khi chỉ nghe hóng những lời đồn đại ác ý.

Tôi nghĩ rằng A. sẽ phải nhận phần trách nhiệm cho tất cả những chuyện thương tâm này khi anh ta và những người cũng ác tâm ác đức như anh ta vẫn luôn không ngừng tìm mọi cách xúc phạm tôi và những người bạn của tôi bằng cách tung ra những nội dung bịa đặt. Chuyện riêng của tôi và A. có thể giải quyết giữa hai người với nhau. Nếu A. cho rằng tôi lừa tiền lừa tình của anh ta thì anh sẽ có thể nhờ đến pháp luật giải quyết. Anh ta đã đẩy mọi chuyện quá xa mà không lường tới hậu quả. Tôi nghĩ cuộc đời rất công bằng, nếu chuyện quả báo xảy ra, mọi người sẽ không ngạc nhiên".

Thời điểm rộ lên ồn ào này, dù A. và Cao Thái Sơn đều lên tiếng nhưng thực hư câu chuyện ra sao thì vẫn chưa được xác minh. Tuy nhiên, hiện tại khi Cao Thái Sơn đang thu hút sự chú ý vì màn đối đầu với Nathan Lee, dân tình một lần nữa khơi lại và chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và danh tiếng của nam ca sĩ.

Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Nathan Lee nói rõ về vụ việc với Cao Thái Sơn: Tôi sợ dối trá, lọc lừa, văn vở
>> Cao Thái Sơn và Nathan Lee 'khẩu chiến' cực căng trên MXH: Người ẩn ý về chuyện sống lịch thiệp, kẻ khẳng định phải kiềm chế để không bật ra tiếng chửi thề
>> Bị Nathan Lee dọa 'gặp đâu đánh đấy', Cao Thái Sơn nhẹ nhàng đáp trả: Nếu đủ bản lĩnh, cứ đấm thử


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-viec-hai-chet-con-nha-nguoi-ta-lien-quan-toi-cao-thai-son-ma-nathan-lee-nhac-den-la-gi-162212204195931528.htm