Sao 360°

Sự cô đơn lạ lùng và nỗi sợ khi phải yêu Hồ Ngọc Hà!

Danh vọng, tiếng tăm và cả sự giỏi giang của Hà Hồ đôi khi lại chính là lý do khiến cô mãi lận đận trong tình cảm.

Xinh đẹp, tài năng, thành công và giàu có, dường như Hà Hồ đang sở hữu mọi thứ một người đàn bà mong muốn. Ngoại trừ một điều: Hạnh phúc lứa đôi!

Câu "hồng nhan đa truân" có lẽ phù hợp với cuộc đời của Hà Hồ. Lần lượt trải qua vô số mối tình, nhưng rốt cuộc bến đỗ bình yên vẫn là thứ xa vời đối với cô.

Từ nghệ sĩ cho tới thiếu gia, từ doanh nhân thành đạt cho tới trai đẹp 6 múi, số lượng người yêu của Hà Hồ có lẽ đã không thể đếm bằng số ngón tay. Trong số họ có không ít những mẫu đàn ông "trong mộng" của đàn bà, có cả những đại gia điều kiện, nhưng tại sao chẳng một ai trong số họ có thể đi với Hà Hồ tới bến đỗ cuối cùng?

Sự cô đơn lạ lùng và nỗi sợ khi phải yêu Hồ Ngọc Hà!

Danh vọng, tầm ảnh hưởng cũng như cái danh nữ hoàng giải trí đã mang lại cho Hà Hồ rất nhiều điều. Nhưng ở chiều ngược lại, nó lại là rào cản để rất nhiều người đàn ông ngần ngại khi tới với cô.

Người si mê, hâm mộ Hà Hồ không thiếu, nhưng có bao nhiêu người đàn ông có đủ tự tin và can đảm để tiến tới gần cô? Chỉ riêng vị trí cô đang đứng cũng đủ để 99% đàn ông bỏ cuộc, vì đơn giản họ rất khó tiến lại gần.

1% đàn ông đủ tự tin còn lại sẽ gồm những người như trong danh sách tình yêu của Hà Hồ: Thành đạt, giàu có và tài giỏi. Đối với họ thì ngôi sao hạng A hay nữ hoàng giải trí cũng không mang ý nghĩa quá nhiều, thậm chí đôi khi chỉ tạo ra cho họ niềm hứng khởi để chinh phục mà thôi.

Có điều, với những người đàn ông hiếm hoi đó, họ lại có quá nhiều lựa chọn và Hà Hồ chưa chắc đã là ứng cử viên nổi trội. Xinh đẹp ư? Showbiz có vô số những cô gái - chưa bàn tới đẹp, nhưng trẻ thì chắc chắn hơn đứt Hà Hồ!

Khôn khéo ư? Đó cũng là điều không thiếu nhất trong làng giải trí. Chưa kể, những người đàn ông hiếm hoi đó lại rất hiếm khi "cô đơn", nếu không muốn nói là luôn được vây quanh bởi vô số bóng hồng.

Sự cô đơn lạ lùng và nỗi sợ khi phải yêu Hồ Ngọc Hà! - 1

Và một ngôi sao đẳng cấp như Hà Hồ sẽ rất khó chấp nhận chuyện bon chen, giành giật tình yêu cùng những bông hồng khác. Bởi cái giá của hành động ấy là quá đắt và có lẽ, cô cũng chỉ dám trả một lần!

Bên cạnh đó, danh tiếng của Hà Hồ đôi khi lại trở thành rào cản khiến những người đàn ông thành đạt ngại ngần. Cứ thử tưởng tượng một ngày đẹp trời, tên tuổi lý lịch của họ bất chợt xuất hiện đầy trên mặt báo với danh nghĩa "người yêu của Hà Hồ", nhất cử nhất động của họ sẽ lọt vào tầm ngắm của hàng ngàn cặp mắt.

Liệu có người đàn ông nào đủ bản lĩnh để đối mặt và chấp nhận những rắc rối và phiền toái ấy?

Hà Hồ đang ở trong trạng thái "lửng lơ" đầy khó chịu của một kiếp hồng nhan. Yêu một người đàn ông bình thường chắc chắn không thể phù hợp với cô, bởi người đàn bà mạnh mẽ và giàu tham vọng như Hà Hồ rất khó chấp nhận yêu một người kém hơn mình.

Còn những đối tượng phù hợp, tương xứng với Hà Hồ lại... chưa chắc đã muốn chọn cô. Bởi thực sự, yêu một ngôi sao như Hà Hồ có quá nhiều mệt mỏi và phiền toái. 

Hãy nhìn vào những ồn ào mà đại gia kim cương năm nào gặp phải khi yêu Hà Hồ, người ta sẽ lý giải phần nào sự cô đơn trên đỉnh danh vọng của chính cô.

Với từng ấy công việc và tham vọng, cô không thể đủ thời gian để làm một người đàn bà chu đáo, tận tuỵ bên người đàn ông của đời mình. Còn những người đàn ông thành đạt, điều họ tìm kiếm ở đàn bà lại không phải tiền bạc và danh vọng.

Họ tìm kiếm sự bình an và ngọt ngào trong tình yêu, chứ không phải rắc rối, mệt mỏi và phiền phức. Với những mong muốn kiểu vậy, rõ ràng Hà Hồ không thể là lựa chọn hoàn hảo nhất...

Những cô gái như Hà Hồ luôn rất khó kiếm được hạnh phúc viên mãn trong tình cảm. Có lẽ, chỉ tới khi những ánh hào quang nhạt nhoà và cái tên Hà Hồ không còn ồn ào nữa, sự cô đơn lạ lùng ấy mới chịu rời xa cô...

Theo Tùng Lâm (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn