Sao 360°

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson

Vai diễn của Scarlett Johansson hồi 15 tuổi bất ngờ gây sốt vì nữ diễn viên quá xinh đẹp. Nét đẹp trong sáng, thánh thiện khiến ngay cả các cô gái cũng phát cuồng.

Nhan sắc của Scarlett Johansson chưa bao giờ thôi là chủ đề để mọi người ngợi khen. Đặc biệt, sau sự xuất hiện toả sáng trong Avengers: Endgame, bất ngờ một bộ phim do Scarlett Johansson đóng từ 20 năm trước bất ngờ được "đào mộ" trở lại vì nữ diễn viên quá xinh đẹp.

Nếu nhan sắc Scarlett Johansson lúc 35 tuổi mặn mà quyến rũ thì nhan sắc của cô hồi 15 tuổi vô cùng ngây thơ, trong sáng đến rung động lòng người. Cách đây đúng 20 năm (1999), Scarlett Johansson làm dậy sóng nước Mỹ khi đóng vai Kathy trong phim hài My Brother The Pig - một phim về đề tài thiếu nhi. Mới 15 tuổi nhưng Scarlett đã khẳng định được khả năng diễn xuất ấn tượng của mình. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất quyết định thành công của vai diễn đó chính là vì cô quá xinh. Làn da trắng, môi đỏ, ánh mắt mơ màng, đây đích thực chính là một tiểu mỹ nhân.

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 1
Nét đẹp xao xuyến của Scarlett Johansson trong My Brother The Pig.

My Brother The Pig là câu chuyện về cậu bé tên George (Dee Bradley Baker) bị biến thành lợn. Chị gái của cậu Kathy (Scarlett Johansson), thằng bạn thân Freud (Alex D. Linz) và quản gia Matilda (Eva Mendes) phải rời Mexico và tham gia vào một cuộc phiêu lưu điên rồ nhằm phá giải bùa chú của phù thuỷ trước khi bố mẹ họ trở về từ chuyến đi Paris.

Trong quá trình đi thu thập các yếu tố để phá giải bùa chú, Kathy này sinh mâu thuẫn với mọi người, cùng lúc đó Freud vô tình để mất George vào tay một tên bán thịt. Họ phải hoá giải những mâu thuẫn và cùng nhau hợp sức để giải cứu George.

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 2

Rất khác biệt với sự trưởng thành trong diễn xuất ở thời điểm hiện tại, Scarlett Johansson ở tuổi 15 thể hiện xuất sắc sự vui tươi, trong sáng, nghịch ngợm nhưng cũng có chút bốc đồng, cứng đầu đúng với lứa tuổi.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Scarlett Johansson trong phim My Brother The Pig:

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 3

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 4

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 5

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 6

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 7

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 8

Sốt xình xịch nhan sắc tựa nữ thần 20 năm trước của Black Widow - Scarlett Johansson - 9

Trailer My Brother The Pig (1999)

Thời điểm hiện tại, bạn có thể gặp Scarlett Johansson qua bộ phim Avengers: Endgame, hiện đang được phát hành trên toàn quốc.

Theo Chọng Chọng (Helino)Tin mới hơn