Sao 360°

Song Hye Kyo quay lại với Song Joong Ki vì chiếc nhẫn bí ẩn?

Truyền thông xứ Trung là nơi đầu tiên phát tán tin đồn ly hôn của cặp đôi Song - Song, do đó bài viết đồn đoán việc tái hợp của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng ngay lập tức gây chú ý.

Cuộc tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã kết thúc không mấy êm đẹp, nhưng suốt 1 năm sau khi đã chia tay, công chúng vẫn không ngừng quan tâm đến từng tin tức nhỏ về mối quan hệ của cặp đôi. 

Gần đây, nguồn tin từ luật sư đã tiết lộ rằng chính mỹ nam họ Song là người ép Song Hye Kyo ly hôn. Theo đó, Song Joong Ki được cho là người luôn quyết liệt muốn nhanh chóng “đường ai nấy đi”, thậm chí rao bán ngôi nhà mà anh ở chung với người bạn đời cũ. Theo International Business Times, dinh thự tại Itaewon đã được mua với tổng giá trị 11,6 triệu USD.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Joong Ki và Hye Kyo đã giải quyết bất đồng, rào cản và tái hợp vào tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm 2019. Mặc dù cặp đôi không có cuộc gặp gỡ nào trước đó được giới truyền thông biết đến kể từ khi chia tay nhưng có tin đồn rằng cả hai đã ngồi lại với nhau.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn
Dù chia tay đã lâu nhưng một số người vẫn hoài niệm về đám cưới cổ tích của Song - Song

Hiện tại, câu chuyện này vừa mới xuất hiện vào tháng trước và cộng đồng mạng xứ Hàn cho rằng nó bắt đầu sau khi truyền thông Trung Quốc đăng tải các bài báo về sự tái hợp của Song - Song. Các phương tiện truyền thông đã viết rằng, hai ngôi sao hạng A đồng ý giải quyết vấn đề của mình và cho tình yêu của họ một cơ hội khác.

Theo đó, trong tấm hình chụp cho tạp chí W Korea của Song Hye Kyo, chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út được nhận xét giống với nhẫn cưới của nữ diễn viên, làm rộ lên nghi vấn nữ diễn viên và chồng cũ đã làm hoà, nối lại tình cảm. Tuy nhiên sự thật có phải như vậy?

song hye kyo, song joong ki, sao hàn
Chiếc nhẫn được cho là giống với nhẫn kết hôn của nữ diễn viên với chồng cũ

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo quay lại với Song Joong Ki vì chiếc nhẫn bí ẩn? - 3
Trong đám cưới, chiếc nhẫn của Song Hye Kyo từng được fan hâm mộ "soi bằng được"

Họ đánh giá nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” cố tình đeo chiếc nhẫn cùng với những chiếc vòng khác để che giấu sự thật rằng chiếc nhẫn cưới của cô đã trở lại trên ngón tay.

Trên Weibo, Cnet đã chỉ ra rằng, toàn bộ nhẫn và vòng cổ Song Hye Kyo đeo trong bộ hình nghi vấn đều thuộc thương hiệu Chaumet, chính vì vậy đây đơn thuần chỉ là một bộ ảnh chụp quảng cáo mà thôi.

Ngoài ra, theo thông tin từ Sohu, một nguồn tin trong giới khẳng định: "Chuyện giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo tái hợp chắc chắn sẽ không thể xảy ra. Dù không nói rõ nguyên nhân, nhưng khả năng quay lại của họ là 0%". Chính vì lẽ đó, những gì mà các trang thông tin khẳng định về cặp đôi hoàn toàn không có cơ sở.

 

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/song-hye-kyo-quay-lai-voi-song-joong-ki-vi-chiec-nhan-bi-an-tintuc713571Tin mới hơn