Sao 360°

Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin tái hợp Hyun Bin, nhưng chú thích như ám chỉ Song Joong Ki thế này?

Động thái mới của Song Hye Kyo liệu có ẩn tình gì không?

Nhiều ngày qua, tin đồn Song Hye Kyo và tình cũ Hyun Bin tái hợp khiến dư luận đứng ngồi không yên. Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng tò mò trước phản ứng của những người trong cuộc và cuối cùng nữ minh tinh đình đám đã có động thái đầu tiên trên trang Instagram cá nhân. Được biết nửa đêm qua, Song Hye Kyo đã đăng tải 2 bức hình lên trang mạng xã hội này. Những tấm hình này sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu như nữ minh tinh không đăng kèm chú thích "Mùa hè năm ngoái".

Nhiều fan cho rằng, cô đang ám chỉ về khoảng thời gian căng thẳng với chồng cũ vào năm ngoái. Ngày 27/6, giữa đợt nóng nhất của mùa Hè năm 2019, Song Joong Ki đệ đơn ly dị với Song Hye Kyo, khiến cả châu Á chấn động. Đến 10h sáng ngày 22/7, Tòa án gia đình Seoul đã chính thức đóng lại hồ sơ vụ ly hôn thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, tuyên bố hai người chính thức ly dị sau 1 năm 8 tháng bên nhau. Cặp đôi vàng của Kbiz trở thành người xa lạ, quyết định không cần chia tài sản.

Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin tái hợp Hyun Bin, nhưng chú thích như ám chỉ Song Joong Ki thế này?

Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin tái hợp Hyun Bin, nhưng chú thích như ám chỉ Song Joong Ki thế này? - 1
Song Hye Kyo đăng 2 bức hình trong xanh giữa lùm xùm tái hợp với Hyun Bin
Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin tái hợp Hyun Bin, nhưng chú thích như ám chỉ Song Joong Ki thế này? - 2
Cô đăng kèm chú thích "Mùa hè năm ngoái" khiến fan dậy sóng

Tuy nhiên cũng có nhiều fan cho rằng, netizen đang đoán già đoán non chứ không có bằng chứng xác thực. Song Hye Kyo có lẽ chỉ đăng ảnh du lịch đơn thuần, không có ý gì khác như công chúng đồn đoán. Cô vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, làm việc chăm chỉ và du ngoạn khắp nơi mà thôi!

Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên sau tin tái hợp Hyun Bin, nhưng chú thích như ám chỉ Song Joong Ki thế này? - 3
Liệu có phải Song Hye Kyo đang ám chỉ đến chồng cũ?

Theo Gewissheit (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/song-hye-kyo-da-co-dong-thai-dau-tien-sau-tin-tai-hop-hyun-bin-nhung-sao-chu-thich-nhu-am-chi-song-joong-ki-the-nay-2202055911038.htm
Loading...