Sao 360°

Son Ye Jin đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới Hyun Bin chưa từng công khai

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Son Ye Jin đã đặc biệt chia sẻ bức ảnh hai vợ chồng chưa từng công khai.

Mới đây trên story cá nhân, sau thời gian sinh con đầy im ắng và vướng ồn ào ly hôn, Son Ye Jin đã có động thái vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm. Theo đó, mỹ nhân Hạ cánh nơi anh đã đăng tải bức ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại với dòng chú thích: "1st anniversary" (tạm dịch: Kỷ niệm 1 năm ngày cưới).

Son Ye Jin đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới Hyun Bin chưa từng công khai

Bên cạnh niềm hạnh phúc của cặp đôi thì dân tình cũng không thể bỏ qua việc bàn luận về nhan sắc của "mẹ 1 con" Son Ye Jin. Dưới phần bình luận không ít ý kiến cho rằng đây là bức ảnh cưới được chụp cách đây 1 năm, nhưng chưa từng được vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin công bố với truyền thông. Chỉ là đến bây giờ Son Ye Jin mới công khai nhân kỷ niệm 1 năm ngày chính thức về chung một nhà với ông xã Hyun Bin.

Son Ye Jin đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới Hyun Bin chưa từng công khai - 1

Son Ye Jin đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày cưới Hyun Bin chưa từng công khai - 2

Ngày 31/3/2022, đám cưới của cặp đôi vàng Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức được tổ chức. Đám cưới cặp tài tử, minh tinh Hàn Quốc là tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn khán giả châu Á tháng 3. Được biết cặp đôi đẹp nên duyên từ phim Hạ cánh nơi anh, chính thức biến mối tình từ phim giả thành tình thật.

Theo Quyết Thắng (Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật)
https://www.tv.thoibaovhnt.com.vn/son-ye-jin-dang-anh-ky-niem-1-nam-ngay-cuoi-hyun-bin-chua-tung-cong-khai-a14577.html