Sao 360°

Sơn Tùng mạnh dạn tái xuất hậu drama bị gỡ bài, tinh thần hiện tại đang thế nào?

Động thái mới nhất của Sơn Tùng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Sau 1 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, ít ngày trước, Sơn Tùng đã chính thức tung ra sản phẩm mới với phần lời bằng tiếng Anh 100%. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24h phát hành, MV của nam ca sĩ đã bị gỡ khỏi YouTube vì có chứa những phân cảnh tự tử gây ám ảnh đến đông đảo người xem. Sơn Tùng sau đó cũng đã đích thân lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm về phần mình.

sơn tùng, sao việt
Trước đó, Sơn Tùng đã lên tiếng xin lỗi

Bất ngờ thay, sau drama gây bão bùng, cách đây ít phút, Sơn Tùng đã chính thức xuất hiện khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip ngắn nhưng đủ để khoe cận cảnh visual điển trai hết phần thiên hạ. Đáng ngạc nhiên, thần thái hào hứng lẫn vui vẻ hết nấc đã thay Sơn Tùng trả lời câu hỏi về tình hình của nam ca sĩ và cho thấy anh vẫn rất ổn. 

Bên cạnh đó, dù vừa bị gỡ bài nhưng dễ thấy, Sơn Tùng vẫn rất tự hào khi nhắc về sản phẩm này của mình. Theo đó, anh nói trong đoạn clip: "Hello everybody. I finally released my first-ever new song. That's no one at all, and it's not ready to listen on all platforms. So make sure to check out for me. Thank you. See you". (Tạm dịch: Xin chào mọi người. Cuối cùng thì tôi cũng đã phát hành bài hát mới đầu tiên của mình. That's no one at all, và nó chưa sẵn sàng để nghe trên tất cả các nền tảng. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra giúp tôi. Cảm ơn. Hẹn gặp lại).

sơn tùng, sao việt

sơn tùng, sao việt

sơn tùng, sao việt

sơn tùng, sao việt

sơn tùng, sao việt

sơn tùng, sao việt
Tinh thần của nam ca sĩ vẫn rất ổn sau ồn ào vừa qua

Theo Anh Thư (Công lý & xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/son-tung-manh-dan-tai-xuat-hau-drama-bi-go-bai-tinh-than-hien-tai-dang-the-nao-118289.html