Sao 360°

Sơn Tùng M-TP gây bão mạng sau nửa năm 'mất tích'

Hơn nửa năm rồi người hâm mộ mới được thấy Sơn Tùng M-TP cập nhật mới trên trang cá nhân. Thế nhưng đây không phải là thông báo về sản phẩm hay kế hoạch mới trong sự nghiệp ca hát, mà lại là một dòng trạng thái khá tâm trạng.

Mới đây, nam ca sĩ gây chú ý khi đăng tải status tâm trạng: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn ....!". Dù không rõ Sơn Tùng M-TP đang có những quyết định gì, nhưng người hâm mộ vô cùng vui mừng vì gần nửa năm mới đọc được chia sẻ trên trang cá nhân của thần tượng.

Sơn Tùng M-TP gây bão mạng sau nửa năm 'mất tích'
Sơn Tùng M-TP là người khá kín tiếng về đời tư và ít chia sẻ trên trang cá nhân, thế nên dòng trạng thái mới của nam ca sĩ khiến fan "đứng ngồi không yên"

Chỉ hơn 30 phút, chia sẻ của Sơn Tùng M-TP đã có hơn 60 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận. Hàng loạt fan động viên nam ca sĩ: "Chắc chắn đây là sự lựa chọn chính xác tuyệt đối của em vào giai đoạn này tuy nó không dễ dàng!", "Điều chị quan tâm nhất là em có khỏe không thôi. Còn công việc có nhiều thì cũng từ từ làm, sức khỏe là quan trọng nhất", "Cố gắng lên anh",...

Fan hi vọng Sơn Tùng M-TP giữ gìn sức khỏe và sớm có những sản phẩm âm nhạc mới. Thậm chí một tài khoản Facebook còn để lại bình luận: "Là một nghệ sĩ chân chính thì không nên lặn quá lâu". Bình luận hài hước này cũng thu hút gần 1000 like ngay bên dưới.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/son-tung-m-tp-gay-bao-mang-sau-nua-nam-mat-tich-tintuc683808
Loading...Tin mới hơn