Sao 360°

SỐC: Rapper Mỹ tài năng 21 tuổi từng hợp tác với BTS đột ngột qua đời

Juice WRLD, một trong những ngôi sao hip-hop sáng giá nhất năm 2019, đã đột ngột qua đời ở tuổi 21.

Trang Daily Mail đưa tin, rapper 21 tuổi Juice Wrld đột ngột qua đời vào ngày hôm qua 8/12. Trong lúc đang có mặt tại sân bay Midway, Chicago thì Juice WRLD đột ngột mắc phải một cơn động kinh. Anh nhanh chóng được di chuyển đến bệnh viện gần nhất nhưng không may đã qua đời trên xe cứu thương, lúc này miệng anh vẫn đang chảy máu rất nhiều.

SỐC: Rapper Mỹ tài năng 21 tuổi từng hợp tác với BTS đột ngột qua đời

Trước khi được chuyển tới bệnh viện, Juice Wrld được xác nhận là trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, tuy nhiên các bác sĩ đã tuyên bố anh đã không qua khỏi, chính thức giã từ trần thế.

Thông tin này đang gây sốc cho toàn thể cộng đồng hip-hop thế giới bởi Juice Wrld đột ngột ra đi khi còn quá trẻ, chỉ vừa mới ăn mừng sinh nhật thứ 21 vào tuần trước.

SỐC: Rapper Mỹ tài năng 21 tuổi từng hợp tác với BTS đột ngột qua đời - 1

Juice Wrld là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ra ở Chicago, Illinois, anh được biết đến với các đĩa đơn All Girls are same và Lucid Dreams đình đám, kể từ đó mở đường cho album đầu tay mang tên Goodbye & Good Riddance (2018), đạt vị trí thứ 6 trên Billboard 200.

Juice Wrld đã phát hành album thứ hai, Death Race for Love, vào năm 2019. Nó trở thành album số một đầu tiên của anh trên Billboard 200. Tuy nhiên, khi đang trên đà phát triển thì Juice Wrld đã ra đi vĩnh viễn. Bên cạnh đó, anh cũng góp giọng trong ca khúc "All Night" của BTS ra mắt trong năm nay, nằm trong album soundtrack "BTS World".

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-rapper-my-tai-nang-21-tuoi-tung-hop-tac-voi-bts-dot-ngot-qua-doi-tintuc657801
Loading...Tin mới hơn