Sao 360°

Sốc: Nam thần tượng nổi tiếng của nhóm EXO bất ngờ thông báo kết hôn do bạn gái đã mang thai

Trong khi các fan đang xôn xao với nhau rằng đã lâu lắm rồi không thấy Chen xuất hiện thì mới đây anh chàng đã thông báo một tin cực sốc đến người hâm mộ qua bức thư tay.

Mới đây, nam ca sĩ thần tượng Chen của nhóm EXO đã gửi một bức thư tay đến người hâm mộ thông báo về việc anh sẽ kết hôn cùng bạn gái. 

Thông tin này đã được công ty chủ quản SM Entertainment xác nhận. Được biết bạn gái của Chen là một người ngoài ngành giải trí.

Sốc: Nam thần tượng nổi tiếng của nhóm EXO bất ngờ thông báo kết hôn do bạn gái đã mang thai

Sốc: Nam thần tượng nổi tiếng của nhóm EXO bất ngờ thông báo kết hôn do bạn gái đã mang thai - 1

 Cụ thể, bức thư có nội dung như sau:

"Xin chào. Tôi là Chen. Tôi viết những dòng này là vì tôi có vài điều muốn nói với các fan. 

Mặc dù, tôi rất lo lắng không biết phải nói điều này ra sao nhưng tôi muốn nói với các fan đầu tiên những người đã trao cho tôi tình yêu lớn. Tôi đã có bạn gái, người mà tôi muốn dành cả đời này để ở bên.  Mặc dù có sự lo lắng và cả những cân nhắc cho tình huống này, nhưng bởi vì tôi muốn thông báo điều này càng sớm càng tốt cho các thành viên, công ty và đặc biệt là các fan những người luôn tự hào vì tôi, để mọi người không bị bất ngờ. 

Tôi đã thảo luận với công ty và cả các thành viên. Bởi vì tình huống này tới không nằm trong kế hoạch của tôi cùng các thành viên và công ty, nhưng tôi vẫn hy vọng nhận được lời chúc phúc. Tôi không có đủ thời gian để nghĩ về thời điểm và cách nào để chia sẻ với các bạn.

Tôi rất cảm ơn các thành viên những người đã gửi lời chúc mừng tới tôi sau khi nghe tin này và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các fan những người luôn dành cho tôi tình yêu lớn. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình để không thay đổi và tôi sẽ đền đáp tình yêu của mọi người dành cho tôi. Cảm ơn rất nhiều".

Sốc: Nam thần tượng nổi tiếng của nhóm EXO bất ngờ thông báo kết hôn do bạn gái đã mang thai - 2

Chen sinh năm 1992, năm nay 28 tuổi và là độ tuổi khá sớm để kết hôn với một idol. Tuy nhiên, anh chàng đã nhận được sự chúc phúc từ các thành viên EXO cũng như rất nhiều người hâm mộ.

Theo Eri (Helino)

https://afamily.vn/soc-nam-than-tuong-noi-tieng-cua-nhom-exo-bat-ngo-thong-bao-ket-hon-do-ban-gai-da-mang-thai-20200113134407849.chnTin mới hơn