Sao 360°

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng 'gánh chịu sự ra đi của mẹ'

Trước đó, nhiều người không khỏi nghẹn lòng với clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình.

Trong một livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều người không khỏi xúc động trước hình ảnh con ruột Wendy Phạm rưng rưng nước mắt, không kìm được lòng khi nhắc về mẹ. Là chị em thân thiết của giọng ca Bông Điên Điển, khuya ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), Trizzie Phương Trinh tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến 2 mẹ con Phi Nhung.

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh chụp chung với Wendy Phạm sau livestream ngày ấy. Đi kèm dòng chú thích, cô cho biết Phi Nhung luôn dạy dỗ con ruột phải mạnh mẽ, nói về ước nguyện của cố ca sĩ nơi phương xa: "Mẹ con luôn dạy con phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống, che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười".

Về phía mình, trong một livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm nghẹn lòng gửi lời đến người mẹ quá cố: "Con chỉ muốn nói là con nhớ mẹ nhiều. Con sẽ tiếp tục, cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam. Con mãi sẽ không quên mẹ, con biết mẹ lúc nào cũng bên cạnh con hết mà".

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng 'gánh chịu sự ra đi của mẹ'
Trizzie Phương Trinh tiết lộ cách dạy dỗ con cái của cố ca sĩ Phi Nhung
Trước đó trong livestream tưởng nhớ Phi Nhung, Wendy Phạm gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ, cầu nguyện cho cố ca sĩ, nghẹn ngào khi nhắc về người mẹ quá cố
Clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình khiến người hâm mộ vô cùng nghẹn ngào, xót xa
Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng 'gánh chịu sự ra đi của mẹ' - 1
Theo di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung, tro cốt của cô sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển
Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng 'gánh chịu sự ra đi của mẹ' - 2
Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi tiếc thương

Theo Kayd (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sinh-thoi-co-ca-si-phi-nhung-luon-day-con-ruot-1-dieu-de-san-sang-ganh-chiu-su-ra-di-cua-me-162212210072010189.htm