Sao 360°

Sinh nhật Ông Cao Thắng mà Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lại tranh thủ tình tứ, chiếm trọn 'spotlight' thế này đây

Cặp đôi Noo - Thúy lại tiếp tục gây chú ý vì hành động gần gũi khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Mới đây, Đông Nhi đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi 35 cho ông xã Ông Cao Thắng. Như thường lệ, nhóm bạn "Gia đình văn hóa" vẫn có mặt để chung vui và giúp đỡ Đông Nhi tạo bất ngờ cho chồng.

Tuy nhiên, là nhân vật chính nhưng trong bức ảnh chụp cùng "Gia đình văn hóa" thì vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại không được chú ý bằng cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy

Hai người vẫn chọn vị trí đứng cạnh nhau, gần kề như hình với bóng. Mai Phương Thúy thì khoác tay Noo Phước Thịnh trong khi nam ca sĩ lại vòng tay ra sau đỡ eo của nàng Hậu. Hành động tình tứ của cặp đôi nhanh chóng lọt vào con mắt soi của cộng đồng mạng, chiếm trọn "spotlight" trong bức ảnh.

Sinh nhật Ông Cao Thắng mà Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lại tranh thủ tình tứ, chiếm trọn 'spotlight' thế này đây

Cách đây không lâu, một thành viên trong "Gia đình văn hóa" là Hoàng Thùy Linh cũng gây bất ngờ khi hỏi thẳng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy bao giờ thì có em bé. Trước lời trêu ghẹo "nửa thật nửa đùa" của cô bạn, cả hai người chỉ biết cười ngượng.

Theo Biện Bạch Hiến (Pháp Luật & Bạn Đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sinh-nhat-ong-cao-thang-ma-noo-phuoc-thinh-va-mai-phuong-thuy-lai-tranh-thu-tinh-tu-chiem-tron-spotlight-the-nay-day-162211401070508293.htmTin mới hơn