Sao 360°

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu'

Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm và mong khán giả có cái nhìn khách quan về vấn đề này.

Những ngày qua, mạng xã hội đang xôn xao bàn tán trước sự việc đường dây Hoa hậu, diễn viên, người mẫu bán dâm do Lục Triều Vỹ (27 tuổi, Đà Nẵng) cầm đầu vừa bị cảnh sát triệt phá. Lúc này, nhiều người tự hỏi góc khuất của nghề người mẫu còn chứa đựng bao nhiêu bí mật mà khán giả không hề hay biết nữa, liệu có phải đa số các người đẹp dấn thân vào showbiz đều có ý định riêng của mình rồi hay không?

Có lẽ hiểu được tâm lý của khán giả, mới đây siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ về mối liên quan giữa nghề người mẫu và chuyện kinh doanh thân xác trên trang cá nhân của mình. 

Cô viết: "Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ "hoa dâm bụt" nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha.

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haiz".

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu'

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 1
Xuân Lan chia sẻ quan điểm về nghề người mẫu giữa lúc đường dây Hoa hậu, diễn viên, người mẫu bán dâm đang gây xôn xao

Đi kèm dòng trạng thái, Xuân Lan còn công khai cuộc trò chuyện của mình với một khán giả, trong đó cô khẳng định không nên đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu và cho biết những người làm nghề chân chính rất gian nan, cực khổ chứ không hề xinh đẹp, hào nhoáng như vẻ bề ngoài. 

"Ai có đam mê thì cứ phấn đấu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Tôn trọng người mẫu nhé. Có cô là hoa hậu, có cô là diễn viên, có cô là ca sĩ nghiệp dư... Sao cứ định kiến trên nghề người mẫu. Chỉ có những người dơ mới chui vào nguỵ trang rồi làm xấu nghề thôi. Đừng vì những người dơ mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tội cho những người sạch", Xuân Lan bộc bạch.

Cụ thể đoạn tin nhắn của Xuân Lan về chuyện nhiều người đẹp trong showbiz đi bán dâm:

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 2

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 3

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 4

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 5

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 6

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 7

Siêu mẫu Xuân Lan: 'Hãy tôn trọng người mẫu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu' - 8
Siêu mẫu Xuân Lan khẳng định không phải ai làm người mẫu cũng bán dâm nên mong khán giả nhìn nhận khách quan về vấn đề này

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sieu-mau-xuan-lan-hay-ton-trong-nguoi-mau-dung-danh-dong-may-nguoi-ban-dam-vao-nghe-nguoi-mau-tintuc692285
Loading...Tin mới hơn