Sao 360°

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả

"Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...", Vũ Thu Phương viết.

Sau hàng loạt ý kiến trái chiếu của nghệ sĩ Việt về bộ trang phục gây sốc của Ngọc Trinh ở LHP Cannes 2019, mới đây siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng bày tỏ suy nghĩ cực "gắt" trên trang cá nhân về hành động phản cảm của một chân dài nào đó. Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu người Thu Phương đang muốn nhắc đến là Ngọc Trinh.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 1
Hình ảnh gây tranh cãi suốt mấy ngày qua của Ngọc Trinh ở LHP Cannes 2019

Với tư cách là một người mẫu - diễn viên điện ảnh có thực lực, bản thân Thu Phương cũng từng nhiều lần được mời tham dự LHP danh giá này nhưng cô đã từ chối vì sự tôn trọng dành cho sự kiện, cho rằng mình không có phim trình chiếu tại đây thì cũng không có nhu cầu đến đó để "khoe thân". Cô muốn sự xuất hiện của mình phải thực sự có ý nghĩa trên danh nghĩa là một diễn viên có phim được tham gia liên hoan chứ không phải chỉ đi thảm đỏ "sương sương".

"Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!

Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng! Là một nghệ sĩ phải có tự trọng, tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?".

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 2
Vũ Thu Phương bức xúc vì đàn em làm lố trên thảm đỏ của LHP danh giá

Vũ Thu Phương cũng khẳng định cô không thích quan điểm và cách sống của người mẫu từng là đàn em của mình nhưng vì người nâng đỡ (ý chỉ Vũ Khắc Tiệp) là người cùng quê, cùng họ và cũng có cố gắng nhiều trong nghề nên cô tôn trọng và chưa một lần lên tiếng bình phẩm dù nhiều lần chứng kiến những thứ "chướng tai gai mắt".

Mặc dù vậy, sự việc lần này đã "quá lố" khiến cô không thể im lặng bởi hành động của Ngọc Trinh và ê kíp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, văn hóa của đất nước trên trường quốc tế.

"Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt.

Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa! Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGHÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN! Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng: "Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa, mình có cố gắng có đạo đức, có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình, dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!

Haiz, Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...

Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hãy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề. Các anh chị báo đài, cơ quan chức năng, các công ty tổ chức sự kiện, các nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa những điều tốt đẹp đến cho dân chúng, khán giả, độc giả, khách hàng chứ đừng quảng cáo, hùa theo những thứ xấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn...

Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn. Thật là tức quá khong chịu nổi mà. Bạn tôi ai mà còn hùa theo cô này tôi block hết nhá.

P/s: Nếu có bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng trân trọng".

Bài đăng khá dài của Vũ Thu Phương đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ. Dù bày tỏ quan điểm với thái độ nghiêm túc nhưng với cách diễn đạt thông minh của mình, cựu người mẫu vẫn khiến người khác đứng về phía mình mà chẳng cần tỏ ra gay gắt. 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 3

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 4

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 5

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 6
Chia sẻ của Vũ Thu Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng

Tuy nhiên sau đó, ông bầu của Ngọc Trinh là Vũ Khắc Tiệp đã công khai đáp trả Vũ Thu Phương ngay trong chia sẻ của cô. Vũ Khắc Tiệp khẳng định: "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90%  - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim". 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 7
Vũ Khắc Tiệp gay gắt phản pháo Thu Phương

Đi kèm bình luận, Vũ Khắc Tiệp còn gửi hình ảnh với thông điệp "Tu được cái miệng là bạn đã tu nửa đời người" nhằm "đá xéo" Vũ Thu Phương "khẩu nghiệp", sân si. Điều đáng nói là, Vũ Thu Phương chưa cần lên tiếng thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng thay cô "dập" cho Vũ Khắc Tiệp tơi tả. Đa số đều cho rằng ông bầu đang bênh "gà" quá lố, không cần biết đúng sai trong khi Ngọc Trinh ăn mặc như thế là quá phản cảm, không ít thì nhiều cũng ảnh hưởng đến bộ mặt của đất nước bởi ai cũng biết cô là người Việt Nam.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 8

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 9

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh 'làm nhục quốc thể', ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bênh rồi bị 'dập' tơi tả - 10
Ông bầu của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận về cái kết đắng vì bênh "gà" nhà quá lố

Hiện tại, vụ việc Ngọc Trinh tham dự LHP Cannes với hình ảnh không mấy tốt đẹp vẫn đang là chủ đề nóng gây ra các cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên có vẻ như "nữ hoàng nội y" không mấy bận tâm đến ồn ào này. Cô nàng vẫn thoải mái du ngoạn và khoe những hình ảnh xinh đẹp ở nước Pháp.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn