Sao 360°

Siêu mẫu Victoria's Secret lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử cho gia đình trùm sòng bạc Macau

Ming Xi được ông xã tháp tùng cẩn thận khi đi mua sắm tại siêu thị.

Giữa tháng 10, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi đón nhận thông tin siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã kém 6 tuổi Hà Du Quân - con trai trùm sòng bạc Macau. Được biết, cậu bé mới sinh này chính là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà nên nhiều người đoán rằng quý tử chắc chắn sẽ nhận được sự ưu ái không hề nhỏ từ ông nội là Hà Hồng Sân.

Siêu mẫu Victoria's Secret lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử cho gia đình trùm sòng bạc Macau

Mới đây, trang Sina đưa tin Ming Xi cuối cùng đã xuất hiện sau hơn 1 tháng sinh con. Nữ siêu mẫu được ông xã và em chồng Hà Siêu Hân tháp tùng đi mua sắm tại siêu thị và lọt vào ống kính người hâm mộ. 

Vì vừa mới trải qua sinh nở vẫn chưa lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, Ming Xi cố ý diện trang phục rộng thùng thình để che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, theo như lời chia sẻ của người bắt gặp 3 người nhà họ Hà, thân hình của siêu mẫu Victoria's Secret vẫn rất nuột nà và thon gọn. Cô nàng cùng chồng và em chồng sau khi mua được những món đồ cần thiết thì đi bộ trong khu mua sắm một lúc lâu.

Siêu mẫu Victoria's Secret lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử cho gia đình trùm sòng bạc Macau - 1

Siêu mẫu Victoria's Secret lần đầu xuất hiện sau khi sinh quý tử cho gia đình trùm sòng bạc Macau - 2
Ông xã Hà Du Quân và cô em chồng Hà Siêu Hân tháp tùng Ming Xi đi siêu thị

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nguồn tin cho rằng Ming Xi đang có ý định trở lại showbiz khi bí mật hẹn bác sĩ để xóa những vết rạn da sau khi mang thai. Thậm chí có tin đồn rằng nữ siêu mẫu còn nhen nhóm dự định bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên, khi biết được chuyện này, mẹ chồng của cô - bà Tư Lương An Kỳ đã tỏ ra không hài lòng và yêu cầu cô dừng mọi công việc cũng như chuẩn bị mang thai lần 2. Đây hiện vẫn là những thông tin trôi nổi trên mạng xã hội, cả hai vợ chồng Ming Xi - Hà Du Quân đều không hề lên tiếng phản hồi.

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sieu-mau-victorias-secret-lan-dau-xuat-hien-sau-khi-sinh-quy-tu-cho-gia-dinh-trum-song-bac-macau-tintuc657018
Loading...