Sao 360°

Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai?

Nhiều thám tử mạng đã tinh ý phát hiện chi tiết siêu mẫu Ngọc Quyên cùng bạn trai ngoại quốc đã bí mật hẹn hò từ nhiều năm.

Ngọc Quyên là một trong những siêu mẫu nổi tiếng, tuy nhiên giữa đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng lại quyết định từ bỏ ánh hào quang showbiz để kết hôn, sau đó theo chồng sang Mỹ định cư.

Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai?
Siêu mẫu Ngọc Quyên

Sau khi có con đầu lòng, Ngọc Quyên cùng ông xã đi đến quyết định ly hôn. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, mới đây, netizen đã "soi" ra được bằng chứng cho thấy Ngọc Quyên đã bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc.

Theo đó, cư dân mạng đã tìm thấy nhiều hình ảnh thân mật của cả hai được tình mới của Ngọc Quyên đăng tải trên trang cá nhân. 

Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai? - 1
Tình mới của siêu mẫu Ngọc Quyên thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc thân mật

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ loạt ảnh thân thiết, cùng nhau chụp ảnh, từ việc ăn uống, đi chơi cho đến sinh hoạt đời thường.

Thêm vào đó, nhiều người không khỏi bất ngờ trước chi tiết cặp đôi vừa kỷ niệm 3 năm bên nhau vào ngày 5/9/2021. Nếu đúng như những gì mà netizen suy đoán, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2018.

Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai? - 2
Cả hai cũng được cho là đã bí mật hẹn hò trong nhiều năm

Một vài nguồn tin cho biết, bạn trai của Ngọc Quyên là một kỹ sư công trình ở Mỹ. Cũng giống như siêu mẫu, anh từng có một cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn. Bên cạnh đó, bạn trai mới của Ngọc Quyên cũng đang sống cùng với một cô con gái lớn. 

Siêu mẫu Ngọc Quyên bí mật hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, giữ kín một thời gian dài trước khi công khai? - 3
Cả hai đã từng trải qua một lần hôn nhân tan vỡ

Bạn trai Ngọc Quyên thường xuyên chia sẻ lại bài đăng bán hàng của cô như một cách ủng hộ việc làm của bạn gái. Trong số những hình ảnh mà bạn trai cựu siêu mẫu chia sẻ còn có khoảnh khắc cặp đôi chụp hình chung với con riêng, trông như một gia đình.

Hiện giữa loạt thông tin đang được dân mạng lan truyền, siêu mẫu Ngọc Quyên vẫn chưa hề lên tiếng gì về mối quan hệ với bạn trai ngoại quốc.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/sieu-mau-ngoc-quyen-bi-mat-hen-ho-voi-ban-trai-ngoai-quoc-202110291709429647.html