Sao 360°

Seungri xác nhận nhập ngũ vào đầu tháng 3, dân tình lo ngại vụ án chấn động châu Á sẽ nhanh chóng 'chìm xuồng'

Lịch nhập ngũ của cựu thành viên Big Bang đã được ấn định.

Ngày 21/2, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cựu thành viên của Big Bang - Seungri tới đây sẽ chính thức nhập ngũ sau hơn 1 năm trì hoãn. Được biết, cựu thần tượng - người vẫn đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc hình sự nghiêm trọng liên quan đến câu lạc bộ người lớn Burning Sun - sẽ được đào tạo cơ bản tại Sư đoàn 6 bắt đầu từ ngày 6/3.

Trước thông tin này, nhiều người tự hỏi không biết liệu vụ án chấn động châu Á của Seungri sẽ được xử lý thế nào khi nam ca sĩ đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, Seungri sẽ vẫn tham dự phiên tòa xét xử các cáo buộc hình sự của mình thông qua đơn vị điều tra quân sự thuộc hệ thống tòa án quân đội. 

Vào tháng 3 năm ngoái, cựu thành viên Big Bang đã được lên kế hoạch nhập ngũ nhưng phải nộp đơn xin hoãn thực hiện nghĩa vụ do các cuộc điều tra của cảnh sát đang diễn ra. 

Seungri xác nhận nhập ngũ vào đầu tháng 3, dân tình lo ngại vụ án chấn động châu Á sẽ nhanh chóng 'chìm xuồng'
Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 tới

Đầu năm 2019, làng giải trí Hàn Quốc được một phen chấn động khi thành viên Seungri của boygroup hàng đầu gen 2 Big Bang vướng hàng loạt scandal. Bắt nguồn từ vụ bê bối của câu lạc bộ giải trí người lớn Burning Sun, Seungri bị các đài truyền hình SBS, KBS tố cáo dẫn dắt gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài; buôn bán, tàng trữ chất cấm; phát tán ảnh, clip đồi trụy trong group chat tình dục của Jung Joon Young; vi phạm luật an toàn thực phẩm vì điều hành cơ sở giải trí dưới hình thức nhà hàng và dùng quỹ của club Burning Sun cho mục đích cá nhân; tổ chức cờ bạc phi pháp tại Las Vegas; biển thủ công quỹ...

Trước lùm xùm rúng động này, Seungri đã buộc phải giải nghệ và rời khỏi Big Bang để tập trung vào cuộc điều tra. Sau nhiều lần thẩm vấn, hiện Seungri bị truy tố với 3 tội danh: môi giới mại dâm, cờ bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối.

Seungri xác nhận nhập ngũ vào đầu tháng 3, dân tình lo ngại vụ án chấn động châu Á sẽ nhanh chóng 'chìm xuồng' - 1
Scandal chấn động khiến hình ảnh tốt đẹp của Seungri tan thành mây khói

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/seungri-xac-nhan-nhap-ngu-vao-dau-thang-3-dan-tinh-lo-ngai-vu-an-chan-dong-chau-a-se-nhanh-chong-chim-xuong-tintuc667516
Loading...Tin mới hơn