Sao 360°

Seungri (BIGBANG) bị tố kéo băng đảng xã hội đen hành hung nhân viên của JYP

Vụ bê bối ở quán bar Burning Sun tiếp tục "nóng" trở lại khi Seungri (BIGBANG) bị tố kéo băng đảng xã hội đen hành hung nhân viên của JYP.

Theo Allkpop, phóng viên Kim Yong Ho của kênh Youtube Garo Seyo Institute đã đăng tải 1 video nói rằng Seungri (BIGBANG) kéo băng đảng xã hội đen hành hung nhân viên của JYP liên quan đến vụ bê bối ở quán bar Burning Sun.

Theo đó, phóng viên này chia sẻ anh đã gặp nhân viên của JYP - người được cho là nạn nhân bị Seungri hành hung ở quán bar Burning Sun tiết lộ: "Có 1 bữa tiệc vào ngày xảy ra vụ việc. Nhiều người trong ngành đã uống rượu ở đó và có 1 nhân viên JYP vô tình bước nhầm vào phòng của Seungri". Tuy nhiên, thay vì đi ra, nhân viên JYP này đã chế giễu Seungri là "lùn". Sau đó, thành viên của BIGBANG đã gọi băng đảng để "xử lý" người này.

Seungri (BIGBANG) bị bắt, Seungri (BIGBANG) bị tố hành hung nhân viên của JYP, sao Kpop
Seungri (BIGBANG) bị tố kéo băng đảng xã hội đen hành hung nhân viên của JYP.

Nhân viên JYP tiếp tục nói: "YG và JYP đều là những công ty lớn. Nhưng hồi đó Park Jin Young vẫn phải bợ đỡ Yang Hyun Suk. Nên cuối cùng ông ấy đã sa thải nhân viên kia".

Thông tin của Kim Yong Ho đã khiến dân mạng dậy sóng, hoang mang, ngờ vực, không biết nên tin ai.

Trong phiên điều trần mới nhất ngày 14/1, các công tố viên cáo buộc Seungri thông đồng với đối tác kinh doanh Yoo In Suk. Cả hai đã huy động các thành viên băng đảng xã hội đen sau khi gây gổ với một khách hàng khác tại quán bar Burning Sun ở phía Nam của Seoul vào tháng 12/2015.

Seungri hiện phải đối mặt với 9 cáo buộc bao gồm cờ bạc, trung gian mại dâm, tham ô và hành hung. Tuy nhiên, đối với cáo buộc hành vi môi giới mại dâm, phía Seungri đã phủ nhận hoàn toàn. Dù Yoo In Suk trước đó đã nhận tội tương tự và thú nhận với cảnh sát rằng anh ta đã làm tất cả mà Seungri không hề hay biết.

Dư luận đang có nhiều hoài nghi và hoang mang không biết nên tin phía nào bởi trong phiên tòa này, nhiều nhân chứng khai nhận không có liên quan đến Seungri. Họ nói rằng cảnh sát đã cố gắng cưỡng bức ép họ khai gian dối để chống lại Seungri.

 HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/seungri-bigbang-bi-to-keo-bang-dang-xa-hoi-den-hanh-hung-nhan-vien-cua-jyp-tintuc731638Tin mới hơn