Sao 360°

Seulong (2AM) chính thức bị truy tố vì tội gây tai nạn chết người

Hiện tại, vụ án của Seulong nhận được sự quan tâm lớn của công chúng Hoa - Hàn.

Tối ngày 3/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam idol đình đám Seulong (2AM) chính thức bị truy tố vì tội gây tai nạn chết người. Trước đó, Seulong bị buộc tội vi phạm "Đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông", khiến một người đi bộ tử vong.

Cũng theo thông tin được đưa ra, thành viên 2AM được cho là đã dàn xếp hòa giải với gia đình nạn nhân. Văn phòng Công tố quận Tây Seoul phụ trách vụ án cho biết không thể tiết lộ cụ thể số tiền phạt cho bản cáo trạng, Seulong có thể được miễn xét xử nếu nộp phạt.

Phía công tố đưa ra quyết định truy tố sau khi xem xét việc Seulong không phải là bên chịu trách nhiệm chính trong vụ tai nạn và gia đình người bị nạn cũng đã đồng ý về các điều khoản hòa giải.

Seulong (2AM) chính thức bị truy tố vì tội gây tai nạn chết người

Trước đó, làng giải trí xứ kim chi được một phen chấn động trước tin tức Seulong hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành động lái xe gây tai nạn chết người. Theo đó, vào khuya ngày 1/8 ở Seoul, Im Seulong đã điều khiển một chiếc xe hơi khi trời đang mưa, đường trơn trượt và đâm vào một người đi bộ không chú ý đến luật lệ khi qua đường. Kết quả, người này tử vong tại chỗ.

Mặc dù tại thời điểm xảy ra sự việc, Seulong không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như bia rượu, chất kích thích... nhưng theo truyền thông Hàn Quốc, nhiều khả năng nam idol đã mắc phải những lỗi khác như vi phạm tốc độ hoặc thiếu chú ý quan sát khi đến ngã tư. 

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Seulong (2AM) bị sốc nặng về cả thể xác lẫn tinh thần sau khi gây tai nạn chết người, gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình nạn nhân
>> Cảnh sát chính thức khởi tố vụ án Seulong (2AM) gây tai nạn chết người, nam idol đứng trước nguy cơ ngồi tù


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/seulong-2am-chinh-thuc-bi-truy-to-vi-toi-gay-tai-nan-chet-nguoi-tintuc715336