Sao 360°

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn

Hình tượng của Trương Bá Chi đang ngày càng xấu đi vì những lùm xùm không đáng có.

Thời gian gần đây, hình tượng của Trương Bá Chi bị xấu đi nghiêm trọng bởi scandal "nói dối thành nghiện", thích "nổ". Ngay đến chính mẹ đỡ đầu của nữ diễn viên là bà Trần Lam - vợ của ông trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường - cũng có chia sẻ dài trên mạng xã hội, khẳng định điều này là đúng.

Khi tham gia một chương trình truyền hình, Trương Bá Chi đã trả lời vòng vo về chuyện các con trai thích ăn gì nhất hay cho biết mình không bao giờ ăn thịt. Cư dân mạng cũng tìm ra một loạt phát ngôn gây sốc của nàng Tinh nữ lang trong quá khứ như "Không ăn không uống ngủ liên tục trong vòng 16 ngày", "Bị thai lưu 4 lần mới có Quintus", "Đóng phim 3 tháng liền không ngủ"...

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn

Bà Trần Lam cũng "đổ thêm dầu vào lửa" khi bóng gió về nhân vật Trương "nghiện nói dối""đọc ít sách", "cuộc sống làm sau khi ly hôn và làm mẹ đơn thân đã khiến cô bị méo mó tâm lý". Bà xã Hướng Hoa Cường còn nhận xét về Trương Bá Chi: "Mọi lời cô ấy nói đều không cần suy nghĩ, khoác lác đến mức sảng luôn rồi".

Đứng trước làn sóng phẫn nộ của dân mạng, Trương Bá Chi đã gián tiếp phủ nhận tin đồn khi đăng tải 1 bức ảnh với dòng chữ: "Tin đồn là điều đáng sợ".

Tuy nhiên, khi scandal nói dối vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây Trương Bá Chi lại tiếp tục nhận về rất nhiều chỉ trích vì lý do lười biếng và ở bẩn. 

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 1

Cụ thể, khi Trương Bá Chi và Nhậm Hiền Tề cùng tham gia một show truyền hình cùng MC Hà Cảnh, Huỳnh Lỗi, Trần Phi Vũ, vợ cũ Tạ Đình Phong đã khiến nhiều người nhức mắt khi trong tay lúc nào cùng lăm lăm chiếc điện thoại dù đây không phải thói quen hiếm gặp ở phụ nữ. Khi những người khác đang vui vẻ trò chuyện, hay lúc Hà Cảnh giúp Trương Bá Chi chỉnh lại áo mưa, cô đều chỉ chú tâm vào điện thoại mà không để ý đến điều gì khác. 

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 2

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 3

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 4
Trương Bá Chi khiến khán giả nhức mắt khi luôn ngồi chơi điện thoại trong khi những người khác bận rộn với công việc

Không chỉ có thế, nữ diễn viên họ Trương còn khiến Hà Cảnh, Nhậm Hiền Tề và Huỳnh Lỗi rơi vào hoàn cảnh khó xử khi công khai chê 3 người già nua. Dù sau đó đã giải thích rằng tất cả chỉ là trò đùa nhưng việc Trương Bá Chi đề cập đến vấn đề tuổi tác trong khi nghệ sĩ rất quan tâm đến chuyện đó cũng khiến không ít khán giả khó chịu.

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 5
Hà Cảnh, Nhậm Hiền Tề và Huỳnh Lỗi khó xử khi bị Trương Bá Chi chê già

Càng về sau, những tật xấu của Trương Bá Chi càng bộc lộ khiến nhiều người ngán ngẩm. Trước đó từng chia sẻ bản thân là người ưa sạch sẽ nhưng nữ diễn viên lại vô tư đi giày lên thảm trong khi những người khác không hề làm thế. Khi rửa khoai tây, cô cũng không tháo khăn để tiện làm việc cũng như không xắn ống tay áo lên - những việc tối thiểu mà một người thường xuyên làm nội trợ vẫn thực hiện. Điều này khiến mọi người thắc mắc không biết Trương Bá Chi có phải là người hay nấu ăn cho các con không.

Chưa dừng lại ở đó, dù tự hào tuyên bố mình là người ăn chay, không sát sinh nhưng trong chương trình, Trương Bá Chi vẫn thản nhiên gọi món tôm để ăn.

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 6
Vào bếp nấu ăn nhưng Trương Bá Chi vẫn quàng khăn trên cổ và để ống tay áo dài khó hiểu

Cuối cùng, thái độ thiếu hòa nhập, chảnh chọe, nói chuyện thiếu suy nghĩ và có phần giữ khoảng cách với những người khác trong chương trình của Trương Bá Chi đã khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Scandal 'nói dối thành nghiện' vẫn chưa hạ nhiệt, Trương Bá Chi lại bị chỉ trích vì lười biếng và ở bẩn - 7
Không hòa đồng, luôn tạo khoảng cách với người khác là điều khiến khán giả khó chịu nhất ở Trương Bá Chi

Liên tiếp dính phải những lùm xùm không hay về đời sống cá nhân, hình tượng của nàng Tinh nữ lang đã ngày càng trở nên méo mó.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn