Sao 360°

Sau Xuân Lan, Trang Trần, Hà Anh, đến lượt búp bê Thanh Thảo công khai lên tiếng về chuyện Hoa hậu, người mẫu bán dâm gây xôn xao

"Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?", Thanh Thảo tự hỏi.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thanh Thảo vừa đăng tải một bài viết liên quan đến vụ việc đường đây mại dâm toàn Hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng bị triệt phá, thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Cụ thể, giọng ca "Ta chẳng còn ai" đã dẫn lại một bài báo nói về chuyện tú ông Lục Triều Vỹ bị bắt và thể hiện thái độ thất vọng đối với những người làm nghệ thuật không chân chính, đồng thời bày tỏ nỗi ê chề khi chứng kiến những người phụ nữ bị rao bán như một món hàng chỉ vì muốn có được cuộc sống nhàn hạ, sang chảnh.

Sau Xuân Lan, Trang Trần, Hà Anh, đến lượt búp bê Thanh Thảo công khai lên tiếng về chuyện Hoa hậu, người mẫu bán dâm gây xôn xao

"Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt... đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất.

Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!", Thanh Thảo viết.

Phía dưới bình luận, nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với nữ ca sĩ. Một số cho rằng sự việc xảy ra là do lựa chọn của những người trong cuộc, họ dám làm thì phải dám chịu, dám chấp nhận những lời chỉ trích và sự ghét bỏ của công chúng.

Khi một người nói với Thanh Thảo rằng: "Trong mắt họ luôn là nghề cao cấp đó chị. Bó tay", nữ ca sĩ đã đáp lại: "Ê chề lắm em. Bao năm qua cứ là lụa trên các mặt báo về độ sang chảnh, danh xưng các kiểu hoa hậu, lúc xảy ra chuyện này bẽ bàng chắc chả đam ngẩng mặt nhìn ai ấy chứ".

Sau Xuân Lan, Trang Trần, Hà Anh, đến lượt búp bê Thanh Thảo công khai lên tiếng về chuyện Hoa hậu, người mẫu bán dâm gây xôn xao - 1
Hình ảnh "tú ông" Lục Triều Vỹ bị bắt trong lúc đang điều phối các diễn viên, người mẫu đi bán dâm vào hôm 12/7

HH (Nguoiduatin.vn)