Sao 360°

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng'

Clip: Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả, giật tóc trên phố Hàng Buồm

Không nói rõ nguyên nhân xảy ra xô xát, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" chỉ dành lời cảm ơn tới những ai đã chia sẻ với mình.

Tối 3/8, mạng xã hội được một phen dậy sóng với lùm xùm Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan ngay giữa phố Hàng Buồm (Hà Nội). Theo đó, trong đoạn clip ghi lại sự việc, không rõ vì mâu thuẫn gì mà vợ chồng Lưu Đê Ly cùng hai người phụ nữ đã to tiếng và xảy ra xô xát với nhau. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Lưu Đê Ly và antifan đã lao vào giật tóc, đánh nhau túi bụi. Ông xã của nữ diễn viên - Huy DX cũng có mặt tại đó nhưng không có cách nào can ngăn vì đối phương quá hung hăng.

Sau khi gây náo loạn cộng đồng mạng, ngay trong đêm Lưu Đê Ly đã có những chia sẻ chính thức về sự việc ồn ào này. Cô viết trên trang cá nhân: "Mình xin cám ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ nhắn tin.Sau sự việc ngày hôm nay, mình chỉ biết nói rằng: Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng'

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng' - 1
Lưu Đê Ly lên tiếng về đoạn video ẩu đả với antifan ngay trong đêmCaption

Phía dưới bình luận, nhiều người tỏ ra bất bình thay cho Lưu Đê Ly khi cô phải chịu đựng sự ngang ngược của antifan. Một số người cũng khuyên cô nên làm rõ ra lẽ, thậm chí nhờ cậy đến pháp luật để đưa những kẻ buông lời ác ý trên mạng xã hội ra xử lý một cách thích đáng.

Một số ý kiến của dân mạng bên dưới bài đăng của Lưu Đê Ly:

- Mấy bà ý là cố tình gây chuyện và muốn đánh nhau mà! Xem mà tức lắm luôn á chị.

- Vợ chồng thương nhau chả có gì là đàn bà hết em ủng hộ anh Huy hôm nay, vì sự kiên nhẫn của anh cho đến phút chót và đúng là nên làm như thế. Đàn ông mà không bảo vệ vợ mình được thì bảo vệ được ai. Làm như thế rất đúng.

- Chồng Ly xử lý cũng rất bình tĩnh. Với cái bọn đấy phải quay video lại để làm bằng chứng nên anh ý chỉ có thể quay, ngăn cản và kêu cứu. Chứ bọn đấy mà có bị đánh cũng đáng. 2 người đàn bà cố tình cà khịa hùa vào để đánh vợ người ta chả nhẽ lại đứng nhìn mới vừa lòng chúng nó là quân tử.

- Thấy trong clip vợ chồng chị tử tế dã man. Cái gì ra cái đó. Nhưng bên kia có vẻ như là không muốn như vậy. Hành động phản kháng khi vợ mình bị đánh như vậy là đúng mà chị ơi. Thương.

- Rõ ràng là nó cố tình đánh vào mặt chị trước mà. Chồng chị phản khán lại là chuyện bình thường. Clip rành rành ra đó ai chả thấy.

- Chị hiền thực sự luôn một bên muốn nói chuyện đàng hoàng một bên mở mồm ra không nói được câu nào tử tế, phải người khác người ta không hành xử vậy đâu.

- Làm tới bến đi em ạ, xem mà thấy mấy bà kia vô văn hoá, cư xử quá bố láo xúc phạm nhân phẩm người khác.

- Theo dõi vụ này từ hôm qua, cần được đưa ra pháp luật. Xâm hại nghiêm trọng đến danh dự, uy người nghệ sĩ. Chúc anh chị sớm vượt qua!

- Phải học hỏi Trấn Thành dùng từ sắc xảo, lí luận sắc bén và đưa ra pháp luật luôn bọn anti mới sợ. Hiền quá nó leo lên đầu ngồi mất.

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng' - 2

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng' - 3

Sau vụ ẩu đả với antifan, Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng: 'Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng' - 4
Những hình ảnh của nữ diễn viên trong clip gây tranh cãi

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-vu-au-da-voi-antifan-luu-de-ly-chinh-thuc-len-tieng-minh-van-tu-te-toi-tan-giay-phut-cuoi-cung-tintuc695764
Loading...Tin mới hơn