Sao 360°

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng

Quyền Linh đã có những chia sẻ rất chân thành sau nhiều ngày im lặng.

Những ngày vừa qua, công chúng nói chung và người hâm mộ Quyền Linh nói riêng đang rất bức xúc khi nam MC có tấm lòng nhân hậu bậc nhất showbiz bị antifan chỉ trích hám tiền, hám danh, làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi. Bản thân Quyền Linh cũng rất buồn và thất vọng khi tấm lòng của mình bị hiểu sai một cách nghiêm trọng như thế. Anh thậm chí còn nghĩ đến chuyện tạm dừng hoạt động nghệ thuật: "Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Tôi chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: "Ủa, mình làm để làm gì mà cứ bị trách hoài?" và rồi cũng đến lúc phải dừng lại".

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng
Quyền Linh bị chỉ trích ham tiền, ham danh vọng chỉ vì chăm chỉ làm từ thiện

Giữa tâm bão, rất nhiều nghệ sĩ gạo cội là bạn bè thân thiết của Quyền Linh như tài tử Lê Tuấn Anh, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Hoàng Phúc, danh hài Hữu Nghĩa... đã lên tiếng bênh vực, động viên anh tiếp tục hoạt nghệ thuật và nhất là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ có thế, cư dân mạng cũng đồng loạt để lại những bình luận tốt đẹp dành cho "MC quốc dân", tỏ ra bức xúc trước sự vô lý của một bộ phận antifan.

Cách đây ít phút, sau nhiều ngày im lặng, MC Quyền Linh cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh gửi lời cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã luôn ủng hộ mình trong thời gian qua: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp...Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an... Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm.

Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng - 1

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng - 2
Những hình ảnh trong bài đăng mới nhất của Quyền Linh

Có vẻ như sau khi nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè và khán giả, Quyền Linh đã nhận ra rằng anh được yêu thương và tôn trọng nhiều thế nào. Nhiều người cũng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho anh ngay dưới bài đăng: "Mãi yêu anh Quyền Linh, anh là tấm gương sáng cho những nghệ sĩ trẻ như chúng em,tuyệt vời lắm anh ơi!"; "Con luôn dõi theo và ủng hộ chú Linh"; "Linh mến! Dù là 1 người bình thường trong xã hội cũng không tránh khỏi thị phi. Chuyện không thích ai đó, không hợp ai đó, hơn ai đó cũng bị ghét thôi. Mình khuyên Quyền Linh hãy cứ sống và làm hết sức mình. Mang lại niềm vui cho bản thân và xã hội là được rồi", "Thử hỏi xã hội này có mấy ai được như anh, nhờ có anh mà rất nhiều mảnh đời bất hạnh nghiệt ngã nhất có cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Hãy mạnh mẽ lên anh nhé. 89 triệu người Việt Nam yêu mến anh", "Mình yêu con người và bản chất thật của Quyền Linh, hãy xem thị phi như là một vài tiếng chó sủa bậy bạ cất lên từ đâu đó sau lưng mình, cứ bước tiếp về phía trước và theo đuổi đam mê của mình, MC - nghệ sĩ Quyền Linh nhé"...

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng - 3

Sau tuyên bố muốn tạm dừng hoạt động showbiz vì mệt mỏi với thị phi, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng - 4
Nam MC giản dị bậc nhất showbiz thường xuyên được bắt gặp trong hình ảnh này

Vậy là, sau tất cả những thị phi không đáng có, Quyền Linh đã tìm lại được bình yên trong lòng. Xin được phép trích lời của một ai đó: "Cái tình của Quyền Linh với người nghèo mênh mông lắm. Tôi nghĩ trong giới showbiz chỉ có Quyền Linh là chịu thương chịu khó như thế, thấm đẫm tình với người nghèo như thế…”. Hy vọng sau này, Quyền Linh sẽ luôn vững tâm để có thể tiếp tục cống hiến và đem lại hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh đang rất cần sự giúp đỡ của anh - người nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu bậc nhất showbiz Việt.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn