Sao 360°

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ

Trên MXH Trung Quốc đang rần rần bàn tán về lùm xùm Trương Vũ Kỳ nhờ người mang thai hộ.

Những ngày vừa qua, scandal Trịnh Sảng bị bạn trai cũ tố nhờ người mang thai hộ sau đó bỏ rơi 2 con đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Trung Quốc. Mới đây, Trương Vũ Kỳ - người đẹp được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc" cũng bất ngờ vướng phải nghi vấn tương tự. Tuy đại diện của người đẹp họ Trương đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng hiện tại, trên Weibo lại lan truyền bản hợp đồng thuê người mang thai, trong đó có tên của cô và chồng cũ Viên Ba Nguyên.

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ
Trương Vũ Kỳ và chồng cũ Viên Ba Nguyên

Cụ thể, trong hợp đồng có ghi cặp đôi Trương Vũ Kỳ và Viên Băng Nguyên liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ hợp pháp tại nước ngoài vào tháng 10/2016, đồng thời nhờ Amy Tang - trợ lý của nữ diễn viên họ Trương - liên hệ với công ty luật tại Mỹ. Bản hợp đồng còn có chi tiết ngày 28 và 30/8/2016, Amy Tang yêu cầu Viên Ba Nguyên thanh toán, bao gồm cả chi phí thuê du thuyền tại Ý.

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 1

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 2
Hợp đồng mang thai hộ của hai người bất ngờ bị chia sẻ trên MXH

Đáng chú ý, ngày 31/8/2016, Trương Vũ Kỳ cũng đăng ảnh mình chụp trên du thuyền lên Weibo cá nhân.

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 3

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho hay, lý do Trương Vũ Kỳ vội vã ký hợp đồng mang thai hộ là bởi giữa năm 2017, công ty của Viên Ba Nguyên sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán và có thể thu được 1 tỷ tệ (khoảng 3.500 tỷ đồng). Chỉ cần Trương Vũ Kỳ xác nhận mình đã sinh con, cô sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Trước đó, vào tháng 6/ 2016, Viên Ba Nguyên đã nhận được 200 triệu tệ tiền tài trợ (khoảng 700 tỷ đồng), sau đó có thông tin xác nhận rằng cặp đôi sẽ mua công ty với 800 triệu tệ còn lại (2800 tỷ đồng) sau khi niêm yết. 

Trước những lợi ích khổng lồ này, Trương Vũ Kỳ quyết định kết hôn và chọn cách mang thai hộ, tuy nhiên cuối cùng lại ly hôn vì phát hiện ra biệt thự của Viên Ba Nguyên là do anh thuê chứ không phải mua. Trương Vũ Kỳ nhận quyền nuôi hai con và 50 triệu tệ (178 tỷ đồng) tiền cấp dưỡng.

Ngay sau khi tin tức động trời này nổ ra, Dương Thiên Chân - quản lý của Trương Vũ Kỳ đã lập tức đăng tải ảnh nữ diễn viên khoe bụng bầu, chứng minh tin đồn trên MXH hoàn toàn sai sự thật. Đồng thời, trên một nhóm chat, người bạn thân của nữ diễn viên cũng chia sẻ ảnh chụp kỷ niệm thời kỳ mang bầu của Trương Vũ Kỳ, đập tan thông tin gây hoang mang trên MXH.

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 4
Bài viết của Dương Thiên Chân
Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 5
Người đẹp xứ Trung khoe bụng bầu to rõ

Sau Trịnh Sảng, đến lượt 'Song Hye Kyo Trung Quốc' vướng vào nghi vấn lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ - 6

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-trinh-sang-den-luot-song-hye-kyo-trung-quoc-vuong-vao-nghi-van-lo-hop-dong-nho-nguoi-mang-thai-ho-tintuc733887Tin mới hơn