Sao 360°

Sau tin đồn bầu bí, Hari Won bất ngờ tâm sự: 'Có rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng có vẻ khó khăn vì là phụ nữ'

Dòng trạng thái của bà xã Trấn Thành khiến cho nhiều người hâm mộ hoang mang, lo lắng.

Tin đồn bầu bí vừa gây xôn xao dư luận cách đây vài ngày thì mới đây, Hari Won lại khiến dân tình hoang mang khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khó hiểu lên trang cá nhân. Dù nữ ca sĩ sử dụng tiếng Hàn để giãi bày tâm sự nhưng mọi người đều có thể hiểu được nhờ công cụ dịch thuật. 

Bà xã Trấn Thành viết: "Có rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng có vẻ khó khăn vì là phụ nữ. Tuổi tác..., hôn nhân... Đàn ông thì không sao nhưng phụ nữ có rất nhiều hạn chế, ràng buộc. Đáng lẽ tôi nên được sinh ra là đàn ông".

Sau tin đồn bầu bí, Hari Won bất ngờ tâm sự: 'Có rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng có vẻ khó khăn vì là phụ nữ'

Sau tin đồn bầu bí, Hari Won bất ngờ tâm sự: 'Có rất nhiều điều tôi muốn làm nhưng có vẻ khó khăn vì là phụ nữ' - 1
Hari Won đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến nhiều người lo lắng

Động thái này của Hari Won đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Đặc biệt, khi có một người đồng hương hỏi: "1 triệu won còn tốt hơn là 100 người đàn ông. Việt Nam đầy nữ anh hùng, ý bạn là gì?", Hari Won đã trả lời: "Bây giờ tôi đã có tuổi và đã kết hôn, vì thế tôi có rất nhiều điều phải lựa chọn. Thế nhưng trái tim tôi thì vẫn chỉ ở tuổi 23 mà thôi".

Nhiều người suy đoán rằng vì áp lực chuyện sinh con khi tuổi tác không còn nhỏ nữa nên Hari Won mới có suy nghĩ như vậy. Người hâm mộ đã để lại bình luận an ủi, động viên nữ ca sĩ không nên suy nghĩ quá nhiều và sớm lấy lại tinh thần.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn