Sao 360°

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu

Được biết nam MC sẽ nhận ủng hộ từ ngày hôm nay đến hết ngày 18/10.

Những ngày gần đây, các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,... đang chìm trong nước lũ sau thời gian mưa lớn kéo dài. Gần 40 thiệt mạng, hàng chục người mất tích, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập sâu, tài sản bị cuốn trôi và nguồn thu nhập chính là hoa màu cũng bị nhấn chìm trong biển nước. Hiện tại, mực nước tại các sông ở các địa phương này vẫn đang dâng cao, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn và bế tắc.

Trước tình hình này, đông đảo các nghệ sĩ Vbiz đã đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung dưới hình thức tiền mặt hoặc nhu yếu phẩm thiết yếu như mì tôm, gạo, dầu ăn, nước lọc... Những cái tên nổi bật có thể kể đến như Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, H'Hen Niê, Lệ Hằng, Tăng Thanh Hà, Nguyễn Trần Trung Quân... Trong đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được 25 tỷ sau 2 ngày phát động trên Fanpage cá nhân, thậm chí cô còn bán cả trang sức, hột xoàn để làm từ thiện. Hiện bà xã Công Vinh đang có mặt tại Huế để tận tay phát lương thực và đồ cứu trợ cho bà con nơi đây.

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 1

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 2

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 3
Thủy Tiên gây xúc động mạnh với loạt khoảnh khắc lội nước đi trao quà cứu trợ cho người dân miền Trung

Mới đây nhất, Trấn Thành tiếp tục góp mặt vào danh sách các nghệ sĩ Việt đứng ra vận động người dân ủng hộ miền Trung. Anh viết trên trang cá nhân: "Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt!

Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tui quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt!

Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay. Gửi tiền về tài khoản của em. Em hứa sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn 1 đồng nào! Lời hứa chân thành của Thành Cry. Mọi người ơi! Giúp đỡ đồng bào miền Trung nào!".

Nam MC cho biết mình sẽ nhận quyên góp trong vòng 3 ngày tới, từ 15 đến 18/10. Đến sáng 19/10, anh sẽ tổng hợp tất cả số tiền nhận được và gửi toàn bộ ra miền Trung. 

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, chỉ sau 1 giờ đăng tải, status này đã thu về gần 300 nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 4
Trấn Thành đăng bài kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung
Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 5
Tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề ở các tỉnh miền Trung
Sau Thủy Tiên cùng hàng loạt sao Việt, Trấn Thành đứng ra kêu gọi ủng hộ miền Trung, xung phong góp quỹ 300 triệu - 6
Trấn Thành không kìm được nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng này

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-thuy-tien-cung-hang-loat-sao-viet-tran-thanh-dung-ra-keu-goi-ung-ho-mien-trung-xung-phong-gop-quy-300-trieu-tintuc711087