Sao 360°

Sau thông tin trầm cảm dẫn tới ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai

Thậm chí dấu hiệu này của Triệu Lệ Dĩnh đã lên No.1 hot search Weibo.

Trang Sina mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng trên Weibo liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, tác giả bài viết chia sẻ việc tình cờ gặp và chụp hình Triệu Lệ Dĩnh khi cô xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Triệu Lệ Dĩnh từ Thượng Hải bay tới Tây An để chuẩn bị cho sự kiện fanmeeting.

Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh mặc một chiếc váy liền màu trắng với vẻ ngoài yêu kiều. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là vết đỏ trên bả vai của Triệu Lệ Dĩnh. Vết đỏ to lộ diện khi Triệu Lệ Dĩnh quay nghiêng người.

Sau thông tin trầm cảm dẫn tới ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai

Sau thông tin trầm cảm dẫn tới ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai - 1

Sau thông tin trầm cảm dẫn tới ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai - 2
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện dấu hiệu lạ trên bả vai. 

Nhiều người cho rằng, mảng đỏ trên bả vai Triệu Lệ Dĩnh là dấu vết sau khi đi giác hơi. Giác hơi là một trong những phương pháp trị giải độc cơ thể, phòng một số bệnh. Ngay lập tức nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh vừa đi giác hơi về lập tức lên No.1 từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Weibo.

Sau thông tin trầm cảm dẫn tới ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với dấu hiệu lạ trên bả vai - 3

Hai ngày trước, truyền thông Đài Loan đưa tin, một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng hôn nhân giữa vợ chồng Phùng Thiệu Phong là do chứng trầm cảm sau khi sinh của Triệu Lệ Dĩnh. Chứng trầm cảm của Triệu Lệ Dĩnh khiến hai vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung.

Theo Hà (Nhịp Sống Việt) 


>> Triệu Lệ Dĩnh từng 2 lần bị quấy rối tình dục trên phim trường, thái độ 'nảy lửa' với ekip đã cho thấy tất cả
>> Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp qua đêm với một cô gái trong khách sạn, hóa ra đây là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn?
>> Đường đường là 'nữ hoàng rating', nay phim mới của Triệu Lệ Dĩnh lại bị chồng cũ chèn ép
>> Phùng Thiệu Phong khổ sở đòi quay lại với Triệu Lệ Dĩnh nhưng bị cự tuyệt, lời nói của mẹ chồng càng đổ thêm dầu vào lửa?
>> Hiếm hoi lắm mới chung khung hình, Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh gây sốc vì gầy trơ xương ngực, tiều tụy thiếu sức sống


http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-thong-tin-tram-cam-dan-toi-ly-hon-trieu-le-dinh-xuat-hien-voi-dau-hieu-la-tren-ba-vai-22202166195132794.htm