Sao 360°

Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, ca sĩ Đan Trường: 'Tôi lắng nghe bản thân, giữ tinh thần lạc quan'

Ngoài âm nhạc, Đan Trường vẫn giành thời gian cho bản thân lẫn các họat động thiện nguyện.

Đan Trường là một trong những giọng ca gắn liền với nhiều thế hệ 8X, 9X. 

 

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Đan Trường đã thông báo tình trạng sức khỏe đáng lo ngại khiến netizen xôn xao. Cụ thể ca sĩ Đan Trường cho biết bản thân có những dấu hiệu của tuổi tác, đồng thời đôi mắt cũng dần yếu hơn so với trước kia nên anh hạn chế xem điện thoại.

Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, ca sĩ Đan Trường: 'Tôi lắng nghe bản thân, giữ tinh thần lạc quan' Ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, sức khỏe ca sĩ Đan Trường đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây nhất nam ca sĩ đã cập nhật tình hình sức khỏe để trấn an các fan.

Cụ thể nói về bí quyết giữ gìn nhan sắc lẫn sức khỏe, ca sĩ Đan Trường cho biết ở hiện tại, anh chú trọng nhất vẫn là sức khỏe: "Tôi học cách lắng nghe bản thân, rèn luyện thể thao và hơn hết là giữ tinh thần lạc quan khi đón nhận mọi thứ trong cuộc sống".

 
Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, ca sĩ Đan Trường: 'Tôi lắng nghe bản thân, giữ tinh thần lạc quan' Ảnh 2

Dù tình hình sức khỏe đáng lo ngại như đã thông báo trước đó, ca sĩ Đan Trường vẫn dành những món quà là các sản phẩm âm nhạc đến các fan. Mới đây nhất trên kênh YouTube, Đan Trường trình làng ca khúc Thiên Hạ Hữu Tình Nhân kết hợp với nữ ca sĩ Lương Bích Hữu từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây chưa lâu. 

Nói về việc hát lại một ca khúc đình đám, Đan Trường nói bản thân không cảm thấy áp lực. Bởi theo anh, mỗi ca sĩ sẽ có một màu sắc riêng và khán giả có quyền lựa chọn người phù hợp để ủng hộ. 

Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, ca sĩ Đan Trường: 'Tôi lắng nghe bản thân, giữ tinh thần lạc quan' Ảnh 3
 

“Âm nhạc là cảm xúc, mà cảm xúc thì sẽ có người thích, người không. Tôi hiểu được điều này nên không thấy áp lực, thay vào đó mình cứ cố gắng nhất có thể để không làm phụ lòng ai. May mắn là khi theo dõi chúng tôi trình diễn, khán giả yêu thương và ủng hộ hết mình", Đan Trường chia sẻ.

Sau thông báo sức khỏe đáng lo ngại, ca sĩ Đan Trường: 'Tôi lắng nghe bản thân, giữ tinh thần lạc quan' Ảnh 4

Ngoài ra nam ca sĩ vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các mảnh đời khó khăn trong xã hội, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Ngoài ra Đan Trường vẫn dành thời gian để chạy show, xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc trong và ngoài nước. 

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/ca-si-dan-truong-toi-lang-nghe-ban-than-giu-tinh-than-lac-quan-202302081959435222.html