Sao 360°

Sau thông báo ly hôn, Thanh Bình chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ về lý do dẫn đến hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan

Nam diễn viên cũng làm rõ vấn đề liên quan đến tin đồn người thứ ba gây xôn xao những ngày qua.

Tối 13/11, sau nhiều đồn đoán, Ngọc Lan chính thức thừa nhận chuyện đã ly hôn với ông xã Thanh Bình khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao tiếc nuối. 

Nói về lý do mãi không chịu công khai câu chuyện này dù kết quả mọi người cũng đã đoán trước được, Ngọc Lan cho biết mình và Thanh Bình cần có thời gian suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định một điều gì đó. "Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai. Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có", Ngọc Lan viết.

Nữ diễn viên "Bán chồng" cũng khẳng định cô và ông xã đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ. Tuy nhiên trên mạng xã hội, nhiều người vẫn không xóa được nỗi nghi ngờ, thắc mắc rằng cuộc hôn nhân được đánh giá đẹp nhất nhì showbiz bỗng nhiên tan vỡ liệu có hay không có sự tác động của người thứ ba. 

Sau thông báo ly hôn, Thanh Bình chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ về lý do dẫn đến hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan

Để sự việc không đi quá xa, cách đây ít giờ, Thanh Bình đã chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ về nguyên nhân thực sự dẫn đến mối quan hệ bế tắc của vợ chồng anh trên trang cá nhân. Nam diễn viên khẳng định không có chuyện xuất hiện người thứ ba như lời đồn mà mọi thứ đều xuất phát từ việc anh và Ngọc Lan không còn tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống nữa nên quyết định rời xa nhau.

Sau thông báo ly hôn, Thanh Bình chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ về lý do dẫn đến hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan - 1

Nguyên văn dòng tâm sự của Thanh Bình:

"Xin chào tất cả, dòng trạng thái trên cũng đã nói đầy đủ ý của 2 đứa! Nhưng Bình xin phép nói thêm chút ý thế này. Lí do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan!

Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi!

Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này".

Sau thông báo ly hôn, Thanh Bình chính thức lên tiếng giải thích cặn kẽ về lý do dẫn đến hôn nhân tan vỡ với Ngọc Lan - 2

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sau-thong-bao-ly-hon-thanh-binh-chinh-thuc-len-tieng-giai-thich-can-ke-ve-ly-do-dan-den-hon-nhan-tan-vo-voi-ngoc-lan-d64613.html?demo
Loading...Tin mới hơn