Sao 360°

Sau scandal đánh đập Rihanna, Chris Brown lại gây sốc với cảnh bóp cổ phụ nữ

Hình ảnh Chris Brown bóp cổ một người phụ nữ đang gây nhiều sự chú ý.

Trang TMZ vừa mới tiết lộ một số hình ảnh được chụp vào cuối tuần trước, tại một bữa tiệc của Chris Brown tại Miami. Trong đó có một cảnh gây sốc là khi nam ca sĩ 28 tuổi đặt tay lên cổ một người phụ nữ, trông như đang bóp cổ cô này. Với quá khứ từng bạo hành cô bạn gái cũ Rihanna, nên hình ảnh này của Chris Brown lập tức gây nhiều sự chú ý.

Sau scandal đánh đập Rihanna, Chris Brown lại gây sốc với cảnh bóp cổ phụ nữ
Phải chăng Chris Brown lại "chứng nào tật nấy"?

Trong ảnh cũng có thể thấy một người phụ nữ mặc áo có họa tiết hoa đỏ xen vào, như muốn ngăn chuyện này đi quá xa.

Tuy nhiên, luật sư của Chris Brown phản hồi với trang TMZ rằng, đây thật ra chỉ là một trò đùa vui giữa họ: "Cô ấy là một người bạn. Đây rõ ràng chỉ là một trò đùa nghịch thôi, như chính cô ấy đã xác nhận. Người đã xâm phạm sự riêng tư của họ sẽ phải chịu trách nhiệm".

Sau scandal đánh đập Rihanna, Chris Brown lại gây sốc với cảnh bóp cổ phụ nữ - 1

Sau scandal đánh đập Rihanna, Chris Brown lại gây sốc với cảnh bóp cổ phụ nữ - 2
Luật sư của Chris Brown nói thật ra họ chỉ đang đùa giỡn.

Trên Instagram, nam ca sĩ cũng lên tiếng rằng: "Cảm ơn vì đã quảng bá tên tuổi của tôi hôm nay. Tất cả các người biết rõ tôi sẽ không phạm sai lầm đó mà. Tôi cảm thấy chẳng cần phải biện minh về vấn đề này nữa. Mọi người xung quanh tôi, dù nam hay nữ, đều là bạn tôi. Không bạo lực. Không có những thứ ngu ngốc. Kết thúc cuộc tranh luận. Yêu mọi người".

Hình ảnh "bóp cổ" này gây sốc là vì vào năm 2009, Chris Brown từng phải nhận tội hành hung Rihanna và lãnh án 5 năm tù treo. Vụ hành hung xảy ra ngay trước thời điểm bắt đầu lễ trao giải Grammy năm đó.

Theo Tee (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn