Sao 360°

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ

Cựu siêu mẫu khéo léo dập tan tin đồn thất thiệt bằng loạt ảnh thân thiết bên Quốc Trường, Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài trong bữa tiệc sinh nhật Bảo Anh.

Ngày 3/9, mạng xã hội xôn xao vì tin đồn cựu siêu mẫu Xuân Lan và nam diễn viên Quốc Trường đang hẹn hò. Bắt nguồn từ những bức ảnh thân thiết được cắt từ đoạn clip của Hoa hậu Thu Hoài đăng lên mạng xã hội, nhiều người nghi ngờ giữa Xuân Lan và Quốc Trường đang tồn tại mối quan hệ trên mức tình bạn bởi cựu siêu mẫu có thể thoải mái đặt tay lên đùi Quốc Trường khi đang ngồi cạnh nhau trong bữa ăn. Thêm vào đó, biểu cảm ngại ngùng, không mấy tự nhiên của nam diễn viên "Về nhà đi con" khi camera hướng về phía mình cũng khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. 

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ - 1
Hành động tình tứ của Xuân Lan và Quốc Trường khiến nhiều người cho rằng cả hai đang trong mối quan hệ đặc biệt

Trước tin đồn có khả năng gây sốc này, Quốc Trường đã nhanh chóng lên tiếng đính chính khi trả lời phóng viên: "Tôi và chị Xuân Lan đã 6 năm không gặp. Bữa tiệc ngày hôm qua cũng là kỷ niệm 6 năm ngày hai chị em quen biết nhau. Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi Trường cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà".

Sau đó, cựu siêu mẫu Xuân Lan cũng có phản ứng cực thẳng thắn khi đăng tải loạt ảnh thân thiết khác bên Quốc Trường ngay trên trang cá nhân. Điều đáng nói, trong những bức hình này còn có sự xuất hiện của Trấn Thành và Hoa hậu Thu Hoài cùng nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật là ca sĩ Bảo Anh. Bà mẹ một con còn hài hước chia sẻ: "Người ta đồn là em với Quốc Trường đang yêu nhau. Hic, các bạn muốn đăng báo mà hổng xin hình đẹp. Hình kia ăn ngon quá nên hổng em nào đẹp hết hà. Chúc mừng sinh nhật người em Bảo Anh".

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ - 2

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ - 3

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ - 4

Sau Quốc Trường, đến lượt Xuân Lan phản pháo tin đồn hẹn hò bằng loạt ảnh tình tứ - 5
Xuân Lan không ngần ngại đăng ảnh thân thiết bên Quốc Trường cùng Trấn Thành, Thu Hoài, Bảo Anh trước tin đồn hẹn hò

Việt Hà (SHTT)





Loading...



Tin mới hơn

Tin cũ hơn