Sao 360°

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò

Dương Mịch cho biết hiện tại đang vô cùng bận rộn.

Năm 2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức ly hôn. Cho đến nay nữ diễn viên vẫn độc thân còn chồng cũ của cô đã có bạn gái.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Dương Mịch đã tâm sự về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết bản thân vô cùng bận rộn và không hề muốn hẹn hò.

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò
Dương Mịch

Cụ thể Dương Mịch tâm sự trước đây cô từng mong đợi chuyện tình cảm, tuy nhiên mong muốn này ở thời điểm hiện tại cô không còn để tâm đến: "Có rất nhiều việc phải làm mỗi ngày. Ví dụ như vẫn còn nhiều bộ phim truyền hình tôi chưa xem, và kịch bản không đủ chi tiết, hiếm khi có một hoặc hai ngày để nghỉ ngơi. Tôi có thể vẫn muốn mua một số quần áo và đi mua sắm. Tôi không có thời gian để yêu. Tôi đã rất bận rộn".

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò - 1
Bên cạnh việc nhận trả lời phỏng vấn, Dương Mịch còn không ngần ngại "thử sức" với mái tóc đỏ đầy rực rỡ

Bên cạnh đó Dương Mịch còn trả lời về cách để có thể nhập tâm vào vai diễn mỗi khi tham gia những dự án phim: "Từ bỏ tất cả. Mọi thứ khác đều là hư ảo, tôi không cần những thứ hư ảo mang lại gì gì đó cho bản thân, tôi chỉ hy vọng mình có thể đồng cảm, cộng hưởng với vai diễn này và cống hiến hết mình".

Trong 5 năm nay, Dương Mịch làm việc vô cùng chăm chỉ. Không chỉ thường xuyên đóng phim, cô còn thường xuyên tham gia nhiều sự kiện, chương trình. Dù nhiều lần bị gia đình chồng cũ ngầm chỉ trích bỏ bê con gái, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn âm thầm chịu đựng. Cách đây không lâu, Dương Mịch đã bị bắt gặp đang có mặt tại Hồng Kông. Thông qua hành lý cô mang đến, nhiều người cho rằng cô đang chủ động đi thăm con gái sau một thời gian dài bận rộn.

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò - 2
Bỏ qua mọi ồn ào không đáng có, Dương Mịch vẫn đang cống hiến hết mình vì đam mê dành cho nghệ thuật

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/sau-nhieu-nam-ly-hon-duong-mich-thua-nhan-khong-hung-thu-hen-ho-202303302028584359.html