Sao 360°

Sau Nhật Tinh Anh, hai nghệ sĩ Việt tiếp theo được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ

NSƯT Bảo Quốc và Quách Thành Danh mới đây đã được tiêm vaccine giữa lúc tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng.

Hơn 1 năm qua, người dân trên toàn thế giới phải sống chung với dịch bệnh Covid-19. Giữa lúc tình hình ngày càng diễn biến phức tạp, việc tìm ra và tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 chính là điều mà mọi người hằng mong mỏi. Mới đây, ca sĩ Nhật Tinh Anh vừa vui mừng thông báo rằng anh đã chính thức được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ. "Hôm nay thật vui khi được chích vắc-xin Covid-19, điều mình mong chờ bao lâu nay. Có lẽ mình may mắn là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được chích ngừa vắc-xin Covid tại Mỹ. Mong mọi người cũng sẽ sớm được chích vắc-xin để đẩy lùi dịch bệnh, có thật nhiều sức khoẻ và cuộc sống của chúng ta sẽ trở lại như trước nhé", Nhật Tinh Anh chia sẻ. 

Sau Nhật Tinh Anh, NSƯT Bảo Quốc và vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh cũng đã được tiêm ngừa Covid-19 tại xứ sở cờ hoa. Trên trang cá nhân, diễn viên Gia Bảo - cháu nội NS Bảo Quốc đã hào hứng chia sẻ thông tin này: "Ông nội yêu dấu đã được tiêm vắc-xin chống Covid! Điều mong ước nhất là nhìn thấy ông bà nội khỏe mạnh".

Về phía Quách Thành Danh, anh cũng đăng tải bài viết MXH: "Hai vợ chồng chờ gần 6 tiếng mới được chích vắc-xin Covid-19. Đợi mũi thứ hai nữa là bớt được lo lắng phần nào. Mong có nhiều vắc-xin để mọi người ai cũng được chích. Chúc cả thế giới bình an!".

Sau Nhật Tinh Anh, hai nghệ sĩ Việt tiếp theo được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ
Gia Bảo chia sẻ hình ảnh NSƯT Bảo Quốc được tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại Mỹ
Sau Nhật Tinh Anh, hai nghệ sĩ Việt tiếp theo được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ - 1
Vợ chồng Quách Thành Danh chờ gần 6 tiếng để tiêm vaccine
Sau Nhật Tinh Anh, hai nghệ sĩ Việt tiếp theo được tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 tại Mỹ - 2
Trước đó, Nhật Tinh Anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiêm vaccine Covid-19 tại Mỹ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-nhat-tinh-anh-hai-nghe-si-viet-tiep-theo-duoc-tiem-vaccine-phong-ngua-covid-19-tai-my-tintuc730995Tin mới hơn