Sao 360°

Sau lời cảnh cáo công khai của Nhật Kim Anh, chồng cũ cuối cùng cũng đanh thép lên tiếng: 'Quan trọng là lương tâm'

Chồng cũ Nhật Kim Anh bình thản đáp trả vợ cũ sau khi bị cảnh cáo công khai trên mạng xã hội.

Vụ việc giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa dừng lại khi mới đây, đích thân Bửu Lộc đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Đó là khi một cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với cảnh gà trống nuôi con của anh: "Gà trống nuôi con. Vậy mà có một số loại người không hiểu chuyện nói này nói nọ... Người làm trời nhìn".

Bửu Lộc đã đáp lại với những lời lẽ hướng thẳng đến Nhật Kim Anh: "Cảm ơn đã bênh vực, nhưng thôi, họ chưa nghĩ thấu họ nói gì cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc cũng không muốn bất kỳ ai trong gia đình mình nói hay đính chính thêm điều gì cả. Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình... Mọi việc đều đã được an bài. Càng gây thêm nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này."

Sau lời cảnh cáo công khai của Nhật Kim Anh, chồng cũ cuối cùng cũng đanh thép lên tiếng: 'Quan trọng là lương tâm'

Rất nhiều bạn bè và cư dân mạng đã thể hiện sự đồng tình với phát ngôn này của chồng cũ Nhật Kim Anh. Không chỉ nhắn nhủ khéo léo tới vợ cũ, Bửu Lộc còn cho thấy anh là người đàn ông không thích đôi co và luôn nghĩ cho con thay vì công khai đấu khẩu, nói qua nói lại.

Trước đó, Nhật Kim Anh đã vào thẳng trang cá nhân của Bửu Lộc để cảnh cáo công khai khi cô bị bạn bè chồng cũ nói xấu: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó… Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi "up" quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh.

Sau lời cảnh cáo công khai của Nhật Kim Anh, chồng cũ cuối cùng cũng đanh thép lên tiếng: 'Quan trọng là lương tâm' - 1
Chồng cũ Nhật Kim Anh liên tục đăng ảnh quấn quýt, chăm sóc cho con trai kể từ khi vụ ly hôn bị lên mặt báo.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó… Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi."

Sau lời cảnh cáo công khai của Nhật Kim Anh, chồng cũ cuối cùng cũng đanh thép lên tiếng: 'Quan trọng là lương tâm' - 2
Nhật Kim Anh vào trang cá nhân của chồng cũ để cảnh cáo.

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc làm đám cưới hoành tráng hồi cuối năm 2014. Đến cuối năm 2017, thông tin Nhật Kim Anh trục trặc hôn nhân rộ lên nhưng phải tới đầu tháng 6 vừa qua, nữ ca sĩ mới xác nhận đã "đường ai nấy đi" từ 3 năm trước. Cô cũng tố chồng cũ đã ngăn cản tình mẹ con như không cho cô đón con đi chơi hay không để tên cô vào danh sách người đưa đón trẻ ở trường mầm non.

Sau lời cảnh cáo công khai của Nhật Kim Anh, chồng cũ cuối cùng cũng đanh thép lên tiếng: 'Quan trọng là lương tâm' - 3

Theo VI (Helino)

Loading...Tin mới hơn