Sao 360°

Sau loạt tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thừa nhận bị yếu tim, suy giảm trí nhớ phải tạm nghỉ đóng phim

Lâm Tâm Như cho biết sức khỏe cô giảm sút nhiều nên sẽ tạm ngừng làm việc ít nhất 3 tháng.

Theo Sina, Lâm Tâm Như vừa nhận lời tham gia 1 buổi phỏng vấn với truyền thông Hoa ngữ. Trong buổi chia sẻ này, Lâm Tâm Như đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của cô có phần giảm sút.

Lâm Tâm Như kể rằng trong năm 2020, cô đã đóng 1 phim điện ảnh và 2 phim truyền hình ở Đài Loan. Đáng nhớ nhất với Lâm Tâm Như là thời điểm đóng phim Những rắc rối khi khởi nghiệp, cô chia sẻ: "Kịch bản có nhiều lời thoại khó nhớ. Tôi phải học thuộc khá vất vả. Bởi vậy, tôi bị yếu tim và có dấu hiệu suy giảm trí nhớ. Tôi đã uống thuốc tịnh dưỡng và điều hòa cơ thể, hơn nửa tháng sau mới phục hồi dần".

Sau loạt tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thừa nhận bị yếu tim, suy giảm trí nhớ phải tạm nghỉ đóng phim

Sau loạt tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thừa nhận bị yếu tim, suy giảm trí nhớ phải tạm nghỉ đóng phim - 1
Lâm Tâm Như.

Khi được hỏi về những kế hoạch trong năm 2011, Lâm Tâm Như chia sẻ cô sẽ tạm ngừng công việc ít nhất 3 tháng để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Vì quá bận rộn với chuyện đóng phim nên ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách đã lơ là việc chăm sóc chồng con. Khi thời gian thư thả hơn, Lâm Tâm Như muốn bù đắp mọi thứ.

Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Tâm Như xếp vị trí thứ 5 trong danh sách người nổi tiếng có thu nhập cao nhất giới giải trí. Tính riêng năm 2020, nữ diễn viên 45 tuổi đạt mức thu nhập khoảng 1,4 triệu USD (khoảng 32 tỷ đồng).

Sau loạt tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thừa nhận bị yếu tim, suy giảm trí nhớ phải tạm nghỉ đóng phim - 2
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Dù đã có với nhau 1 đứa con nhưng hôn nhân của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn bị đồn là đứng trên bờ vực thẳm. Nhiều người đồn đoán rằng Hoắc Kiến Hoa không thực lòng muốn cưới Lâm Tâm Như, anh chỉ bị đưa vào tròng rồi cưới vì lỡ làm Lâm Tâm Như có bầu.

Sau khi kết hôn, công việc của Lâm Tâm Như vẫn ổn định, chỉ có điều Hoắc Kiến Hoa thì bị chững lại. Các phim Trúc mộng tình duyên, Chuyện tình mùa đông do Hoắc Kiến Hoa đóng chính không thành công như mong đợi. Sức nóng tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa nếu như đặt cạnh Lâm Tâm Như thì chẳng đáng là bao. Nam diễn viên bị chê đã già, diễn xuất kém, không đủ sức thu hút fan như lứa đàn em Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Hứa Khải.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-loat-tin-don-ly-hon-hoac-kien-hoa-lam-tam-nhu-thua-nhan-bi-yeu-tim-suy-giam-tri-nho-phai-tam-nghi-dong-phim-162210202200008496.htm