Sao 360°

Sau khi im ắng dài ngày vì ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun đưa ra quyết định bất ngờ

Một nguồn tin thân cận của Ahn Jae Hyun cho biết nam diễn viên có quyết định mới sau bê bối ly hôn và tẩy chay hàng loạt.

Theo tin từ một người trong cuộc chia sẻ với các cơ quan truyền thông Hàn Quốc, Ahn Jae Hyun đã quyết định rút khỏi chương trình “New Journey To The West 7” (Tân Tây Du Ký) sau nhiều mùa gắn bó vì ồn ào ly hôn.

Người này chia sẻ: “Ahn Jae Hyun đã đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến việc tham gia phần mới của chương trình ‘New Journey To The West’ mà anh ấy tham gia với tư cách thành viên cố định.

Tôi hiểu rằng lý do anh ấy quyết định rút lui là vì không muốn gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho các đồng nghiệp và bạn bè trong chương trình bởi lý do cá nhân. Jae Hyun cho rằng khi anh ấy xuất hiện sẽ tạo ra tình huống không thoải mái cho cả người xem và bản thân. Vì trong hoàn cảnh này, anh ấy rất khó có thể để tạo ra tiếng cười trên chương trình truyền hình”.

Sau khi im ắng dài ngày vì ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun đưa ra quyết định bất ngờ
Theo tin từ một người trong cuộc, Ahn Jae Hyun sẽ rút lui khỏi chương trình “New Journey To The West” vì bê bối ly hôn với Goo Hye Sun

Một nguồn tin thân cận với Ahn Jae Hyun cũng đã tiết lộ những thông tin tương tự. Người này còn cho biết thêm, gần đây nam diễn viên đã tự thông báo tin này cho đội ngũ sản xuất chương trình. “Tôi nghe nói rằng Ahn Jae Hyun sẽ không xuất hiện trong mùa ‘New Journey To The West’ sắp tới. Từ những gì tôi biết, anh ấy đã thông báo quyết định này với đội ngũ sản xuất cách đây không lâu. Sau khi thảo luận với họ, Jae Hyun vẫn quyết định không tham gia”.

Sau khi im ắng dài ngày vì ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun đưa ra quyết định bất ngờ - 1
Ahn Jae Hyun rút khỏi chương trình vì không muốn gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp và khán giả

“New Journey To The West” là một trong những chương trình du lịch của Hàn Quốc rất được khán giả yêu thích. Ahn Jae Hyun trở thành thành viên chính thức vào mùa 2 của chương trình để thay thế diễn viên Lee Seung Gi. Sau 5 mùa, Ahn Jae Hyun đã gây ấn tượng với khán giả nhờ tính cách hài hước và sự tương tác tốt với các thành viên khác.

Theo Eri (Helino)
Loading...Tin mới hơn