Sao 360°

Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì hành động quăng quà sinh nhật được bạn bè nghệ sĩ tặng, Ngọc Trinh có phản ứng đáng chú ý

Mới đây, hành động quăng quà sinh nhật trong vlog mới của Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Ngày 27/9 vừa qua, Ngọc Trinh đã đón sinh nhật tuổi 31 hoành tráng trong biệt thự sang chảnh cũng những người thân thiết của mình. Là mỹ nhân nổi tiếng có mối quan hệ rộng trong showbiz nên không khó hiểu khi nữ hoàng nội y nhận được rất nhiều quà tặng đến từ bạn bè nghệ sĩ, trong số đó không thể thiết những món hàng hiệu đắt đỏ.

Ngọc Trinh, nũ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh, nũ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh, nũ hoàng nội y, sao Việt

Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì hành động quăng quà sinh nhật được bạn bè nghệ sĩ tặng, Ngọc Trinh có phản ứng đáng chú ý - 3
Ngọc Trinh vừa trải qua một ngày sinh nhật tuổi 31 rất đáng nhớ

Sau sinh nhật, Ngọc Trinh đã làm clip bóc quà của mọi người, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong quá trình mở quà, người đẹp gốc Trà Vinh không có những hành động gây tranh cãi. 

Cụ thể, khi bóc quà tặng của từng người, có món quà giá rẻ hơn các món khác, Ngọc Trinh đã đọc tên người tặng và nhấn mạnh: "Món này giá chỉ có 2-3 triệu thôi".

Tuy nhiên, điều khiến người xem phàn nàn và khó chịu nhất trong clip của Ngọc Trinh là việc cô ném các hộp quà của bạn bè xuống đất liên tục, thậm chí còn lồng thêm hiệu ứng âm thanh và viết thêm chữ "pop", "pop" mỗi lần ném quà.

Chứng kiến loạt hành động này của Ngọc Trinh, đa số cư dân mạng đều không mấy hài lòng và cho rằng cô không tôn trọng các món quà cũng như chủ nhân của nó. 

Ngọc Trinh, nũ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh, nũ hoàng nội y, sao Việt

Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì hành động quăng quà sinh nhật được bạn bè nghệ sĩ tặng, Ngọc Trinh có phản ứng đáng chú ý - 6
Hành động vứt quà gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Nhiều người nhận định rằng Ngọc Trinh nên có phép lịch sự tối thiểu là tôn trọng quà của người khác tặng cho mình, không nên ném xuống đất một cách tùy tiện như thế. Trong khi đó, một số fan của nữ hoàng nội y lại lên tiếng bảo vệ cô và cho rằng điều này là bình thường, bởi trong các clip đập hộp hàng hiệu tự mua khác, người đẹp cũng thường xuyên ném đồ như vậy.

Một số ý kiến đáng chú ý của cư dân mạng:

- Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả.

- Đồ mình tự mua muốn ném thế nào chả được, nhưng quà được tặng dù bé thì cũng phải tôn trọng, nếu không thích thì đừng nhận.

- Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video. Đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bạn bênh cho được.

- Hôm mình xem thấy bà bóc hộp quà fan tặng bà có quăng đâu. Còn bảo này không quăng nhé ở cuối video mà.

- Sự việc sẽ bình thường nếu bạn không phải người nổi tiếng...

- Toàn mấy người không xem rồi phán, coi thì thấy toàn ném lộp bộp hộp rỗng với giấy bọc còn quà người ta vẫn để xuống bình thường nhé.

Trước những ý kiến trái chiều nhắm vào mình, Ngọc Trinh mới đây đã có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Đừng cố gắng làm những người không thích bạn phải trở nên thích bạn. Hãy khiến người yêu quý bạn ngày càng yêu quý bạn hơn".

Sau khi bị chỉ trích dữ dội vì hành động quăng quà sinh nhật được bạn bè nghệ sĩ tặng, Ngọc Trinh có phản ứng đáng chú ý - 7
Chia sẻ ẩn ý của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích không tôn trọng người tặng quà

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-khi-bi-chi-trich-du-doi-vi-hanh-dong-quang-qua-sinh-nhat-duoc-ban-be-nghe-si-tang-ngoc-trinh-co-phan-ung-dang-chu-y-tintuc707809